V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho tiết lộ sự thật khiến Sanchez thảm bại ở M.U

Thứ sáu, 13/09/2019 23:52
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho vừa chỉ rõ nguyên nhân khá bất ngờ khiến Alexis Sanchez thất bại ở Old Trafford.

Chính Jose Mourinho là người đưa Sanchez về M.U từ Arsenal ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2018. Được kỳ vọng lớn và nhận mức lương cao nhất lịch sử Premier League (hơn 500 nghìn bảng/tuần), nhưng tuyển thủ Chile lại gây thất vọng và phải cuốn gói khỏi M.U ở kỳ chuyển nhượng hè 2019, sau khi chỉ ghi 5 bàn trong 45 trận.

Làm việc hơn 1 năm với Sanchez, Mourinho là người hiểu rõ tuyển thủ Chile hơn bất cứ ai. Theo Người đặc biệt, Sanchez thất bại ở M.U là do vấn đề tâm lý.


“Sanchez, theo tôi, cậu ấy không phải là người đàn ông hạnh phúc. Trong mọi công việc, khi bạn không vui thì mọi chuyện không thể diễn ra tốt đẹp ở mọi cấp độ.

Có lẽ tôi đã sai. Có lẽ tôi là người không thể giúp Sanchez phát huy những gì tốt nhất của cậu ấy. Là một HLV, đôi khi bạn có thể phát huy tốt nhất tố chất của cầu thủ, nhưng đôi khi bạn cũng thất bại.

Nhưng thực tế Sanchez là một người đàn ông buồn. Hy vọng cậu ấy sẽ thành công ở Italia và lấy lại những gì tốt nhất ở đó”, Jose Mourinho phân tích trên tờ Daily Mail.

Sau 18 tháng thất bại ở Old Trafford, Sanchez đã chuyển sang Inter Milan theo hợp đồng cho mượn 1 năm. Ở đây, cựu tiền đạo Barcelona và Arsenal sẽ sát cánh với đồng đội cũ ở M.U là Lukaku. Chân sút người Bỉ rời M.U đến Inter Milan với giá 73 triệu bảng.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!