V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho tiết lộ lý do nói không với ĐTQG

Chủ nhật, 03/06/2018 23:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Jose Mourinho tin rằng ông phải HLV phù hợp với công việc ở các ĐTQG.

Nổi lên từ lâu và thu thập thành công ở cấp CLB suốt 15 năm vừa qua, rất nhiều tin đồn cho rằng Mourinho sẽ sớm tìm đến các ĐTQG làm việc trong những năm tới. Tuy vậy, HLV đang dẫn dắt Man Utd bác bỏ khả năng này.


Mourinho cũng khẳng định ông chưa từng đến gần ghế HLV trưởng ĐTQG Bồ Đào Nha như truyền thông đồn đoán. Chia sẻ trên tạp chí GQ, Mourinho nói: “Tôi chưa hề gần với công việc đó bất cứ lúc nào. Tôi nghĩ rằng làm HLV ở CLB mới là công việc phù hợp với tôi, bởi lẽ tôi cần tập luyện mỗi ngày và các trận đấu mỗi tuần”.

“Bây giờ tôi thậm chí còn không mệt mỏi bằng những năm trước. Điều đó có nghĩa còn rất lâu để tôi nghĩ đến công việc khác”.

Bồ Đào Nha sẽ đến World Cup 2018 với tư cách ĐKVĐ châu Âu. Vì thế, Mourinho tin tưởng đội bóng của Fernando Santos có thể tiến xa, đặc biệt khi họ có Ronaldo. Ngoài ra, ông cũng đánh giá cao Argentina và Brazil.

HLV Man Utd nói thêm: “Những cầu thủ như Ronaldo và Messi rất xuất sắc và họ có thể làm đội bóng xuất sắc hơn so với lý thuyết. Vì vậy, tôi nghĩ Bồ Đào Nha và Argentina có thể tiến xa”.

“Bên cạnh đó, Brazil rất đáng gờm với Tite. Ông ấy là HLV hiện đại và được sở hữu các tài năng tuyệt vời. Họ chắc chắn là đội bóng rất đáng xem”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!