V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho tiết lộ chi tiết thú vị về vụ mua Drogba

Thứ bảy, 19/01/2019 08:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bình luận trên beIN SPORTS, HLV người Bồ Đào Nha đã tiết lộ chi tiết thú vị liên quan đến vụ ông mua Drogba cho Chelsea.
Theo Mourinho, khi ông đề xuất mua Didier Drogba, ông chủ Chelsea, Roman Aramovich không hề biết gì về “Voi rừng” thậm chí không tin tưởng chân sút Bờ Biển Ngà có thể thành công ở Stamford Bridge.


“Didier Drogba là người rất trung thành. Cậu ấy không bao giờ quên rằng tôi đã đưa cậu ấy đến Premier League, nơi mà cậu ấy từng không mong sẽ đến.

Drogba từng đá cho Guingamp, Marseille và Le Mans rồi tôi đưa cậu ấy đến Chelsea. Tôi nhớ như in khi đó Roman Aramovich đã hỏi tôi: “Ông muốn mua tiền đạo nào.

Bỏ qua hàng loạt chân sút lớn trên thế giới vào thời điểm đó, tôi nói Drogba. Roman Abramovich liền hỏi: “Ai? Anh ta là ai? Đang thi đấu ở đâu? 

Tôi nói: ‘Ngài Abramovich, trả tiền. Trả tiền. Đừng hỏi gì’”, Jose Mourinho cười, nói.

“Và Didier Drogba đã trở thành thần tượng ở Chelsea và Premier League”, Người đặc biệt cho biết.

“Voi rừng” ghi tổng 157 bàn cho Chelsea, giành 4 chức vô địch Premier League, 1 ngôi quán quân Champions League và 4 danh hiệu FA Cup…
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mờ U Vô Đối
Hai huyền thoại này khiến t thích chel, đầu tiền là Drogba. Khi thích chel thì biết về Mou, giờ thì không thích đội nào cả do Mou nghỉ hưu rồi
bard
bị đuổi việc xong lên mạng tán phét kiếm tiền à Thằng Mou này mua phải đến 20 tiền đạo khi về dắt Chelsea, hên xui được 1 chú đá tốt

Mờ U Vô Đối

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/10/17 10:35
Năm sinh 1992

 

bard

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/12/15 05:26