V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho tiết lộ cái bắt tay làm hòa với Conte

Thứ sáu, 18/05/2018 19:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Jose Mourinho cho biết ông sẽ không “khẩu chiến” với Antonio Conte giống như trước.

Trước thềm trận chung kết FA Cup giữa Man Utd và Chelsea, Mourinho khẳng định ông đã làm hòa với Conte. Hồi đầu năm nay, 2 HLV này đã có màn “đấu khẩu” gây sốc thông qua truyền thông Anh.


Mourinho gọi Conte là “gã hề trên sân” và chọc ngoáy nghi án bán độ của HLV người Italia. Ngược lại, Conte cũng chửi thẳng Mourinho là kẻ tiểu nhân và không bao giờ xứng đáng nhận được sự tôn trọng của ông.

Tuy vậy, cả 2 đã ngừng chiến đúng lúc và sau đó, đồng ý làm hòa khi Chelsea đến làm khách ở Old Trafford vào cuối tháng 2. Cuối tuần này, Mourinho và Conte sẽ có cơ hội tái đấu tại chung kết FA Cup, và HLV người Bồ Đào Nha khẳng định họ đã làm hòa với nhau.

Ông nói: “Mọi thứ đã ổn rồi. Không có chuyện gì hết. Chúng tôi đã bắt tay nhau rất thoải mái”.

“Sau trận đấu ở Manchester, tôi đã mời ông ấy đến văn phòng. Chúng tôi nói chuyện bình thường và không có bất cứ vấn đề nào hết”.

Bên cạnh đó, Mourinho tiết lộ ông sẽ có thêm cộng sự mới sau khi trợ lý Rui Faria ra đi. Cho dù khẳng định Michael Carrick sẽ làm trợ lý mới, nhưng Mourinho vẫn còn có một người khác đã từng làm việc cùng ông.

Mourinho nói: “Đó là người từng làm việc với tôi trước đây nhưng tôi không thể nói tên. Anh ấy vẫn đang được liên hệ với nhiều CLB khác. Có rất nhiều HLV tốt nhưng tôi muốn tự mình đào tạo trợ lý. Tôi không thích các HLV đã được đào tạo, tôi thích những người mà tôi có thể định hình họ theo cách suy nghĩ của tôi và cả 2 cùng trưởng thành với nhau”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!