V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho tiết lộ 2 tân binh cuối cùng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Jose Mourinho đã lên tiếng tiết lộ 2 tân binh mong muốn cuối cùng trong mùa hè này.

Trong buổi họp báo hôm qua, Mourinho đã tiết lộ với các phóng viên mục tiêu ông mong muốn trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng. Cụ thể, HLV người Bồ Đào Nha muốn có thêm 1 tiền vệ phòng ngự và 1 cầu thủ chạy cánh sau khi đã có 1 trung vệ (Lindelof) và 1 tiền đạo (Lukaku).


Thông tin này phù hợp với những gì truyền thông Anh đồn đoán suốt từ đầu mùa hè đến nay. Theo đó, mục tiêu Mourinho hướng đến được hiểu là Nemanja Matic và Ivan Perisic.

Mourinho nói: “Tôi hạnh phúc với đội hình đang có nhưng tôi vẫn muốn có thêm 2 cầu thủ nữa. Tôi không bao giờ che giấu điều đó. Một là tiền vệ trung tâm, người cho tôi thêm nhiều lựa chọn và giúp đội bóng cân bằng hơn. Người còn lại sẽ là một cầu thủ tấn công có thể chơi tốt ở bên cánh”.

“Tôi sẽ không bao giờ nói về cầu thủ của các đội bóng khác, bởi lẽ ngay bản thân tôi cũng sẽ không vui vẻ gì nếu có 1 HLV khác đến đây và nói rằng ông ta muốn có cầu thủ của tôi, điều đó không đúng đắn. Tôi muốn có thêm 2 cầu thủ nữa nhưng khả năng chỉ giành được 1 người”.

Bên cạnh đó, Mourinho cho biết ông sẽ không gây sức ép lên phó chủ tịch điều hành của Man Utd, Ed Wooward về sự chậm trễ trên thị trường chuyển nhượng. Theo ông, thị trường hiện tại quá khó lường và ông sẽ tiếp tục chờ đợi tin tốt từ các cuộc đàm phán.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
MOURINHO Xử sự rất thông minh !
1
Kèo Hạng Z
Quá nhọ.

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990

 

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993