V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho than vãn, Alexis Sanchez lập tức bay sang Mỹ

Thứ bảy, 21/07/2018 15:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi xin được visa, Alexis Sanchez đã bay sang Mỹ để hội quân cùng toàn đội.

HLV Mourinho vừa thừa nhận cảm thấy buồn khi không có sự phục vụ của những cầu thủ tham dự World Cup 2018 trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải. Cùng với đó, ngôi sao Alexis Sanchez cũng không thể sang Mỹ vì chưa xin được visa.


Cuối cùng, vấn đề visa của Alexis Sanchez đã được giải quyết. Cầu thủ này đã ngay lập tức bay sang Mỹ để hội quân cùng toàn đội.

Ngày hôm qua, tiền đạo người Chile đã đăng tải bức hình trên chuyến bay sang Mỹ, kèm theo đó là dòng chú thích: “Alexis Sanchez trên đường tới tham dự tour du đấu của Mỹ”.

Dự kiến, trong ngày hôm nay, tiền đạo sinh năm 1988 đã hội quân cùng toàn đội. Cầu thủ này có thể ra sân trong trận đấu với San Jose Earthquakes vào Chủ nhật.

Trong những ngày qua, Alexis Sanchez đã miệt mài tập luyện một mình tại trung tâm huấn luyện Carrington của M.U. Cầu thủ này đã “báo cáo” đầy đủ trên mạng xã hội của mình.

Trong trận đấu đầu tiên ở tour du đấu Mỹ, M.U đã bị CLB Mexico, Club America cầm chân với tỷ số 1-1. Họ các trận đấu với San Jose Earthquakes, AC Milan, Liverpool, Real Madrid trong tour du dấu này. Sau đó, M.U sẽ bay sang Đức để đá giao hữu với Bayern Munich.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!