V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho tham gia chiến dịch đầy tình người của sao M.U

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tiết lộ của Juan Mata, sẽ có nhiều cầu thủ Man United cũng như HLV Mourinho sẽ tham gia chiến dịch đầy tình người của anh.
Đầu mùa 2017/18, Juan Mata đã phát động chiến dịch trích 1% lương làm từ thiện. Cầu thủ mới nhất hưởng ứng chiến dịch của tiền vệ Tây Ban Nha là trung vệ Bayern, Mats Hummels.


Theo Mata, đến thời điểm hiện tại có 12 người tham gia chiến dịch từ thiện này, trong đó có 8 cầu thủ nam và 4 nữ cầu thủ. Được biết, chưa có cầu thủ Man United nào hưởng ứng chiến dịch này, thế nhưng Mata khẳng định, thời gian tới nhiều cầu thủ Quỷ đỏ sẽ chung tay với anh.

“Họ sẽ tham gia. Tôi sắp có thể nói ra danh tính của họ. Có 2 người sắp tham gia chiến dịch của tôi nhưng chuyện này sẽ diễn ra từ từ”, Juan Mata trả lời câu hỏi về việc có cầu thủ Man United nào hưởng ứng chiến dịch từ thiện của anh hay chưa.

Cũng trong phát biểu của mình, Juan Mata cho hay, không chỉ các cầu thủ Man United mà trong thời gian tới HLV Jose Mourinho cũng nhiệt tình hưởng ứng chiến dịch từ thiện đầy tình người của anh.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
minsun03
1% là ngon rồi , sơ sơ cũng vài triệu mùa , tính ra tới vài chục ngàn bảng 1 người gần 2 tỷ VN .
MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH
Hay đúng là chiến dịch rất nhân văn và tình người chỉ có ở MU vĩ đại mới có. Các CLB rác rưởi khác nên làm như MU đang làm để nền bóng đá Anh có đc nhiều chiến dịch đầy nhân văn tình người này thay vì bòn rút tiền đổ vào túi như những CLB rác thải ở london chuyên bòn rút tiền trục lợi cho bản thân
2

minsun03

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/06/09 08:39
Năm sinh 1990

 

MU LÀ LỊCH SỬ Ở ANH

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/07/16 15:27