Tin tức

“Mourinho thực sự khó ưa nhưng tốt cho Man Utd”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bình luận trên kênh ITV, cựu tiền vệ Man Utd, Roy Keane đã lên tiếng ủng hộ Mourinho tới Old Trafford dù cho anh không ưa HLV này.

Trong quá khứ, Roy Keane không ưa gì HLV Mourinho nhưng anh tin rằng việc bổ nhiệm “Người đặc biệt” là quyết định sáng suốt của BLĐ M.U.


Bình luận trên đài TV, cựu thủ quân của M.U cho biết: “HLV Mourinho là sự lựa chọn tốt cho M.U trong bối cảnh không đủ điều kiện dự Champions League.

Ông ấy chưa làm việc ở CLB này, sở hữu CV tuyệt vời. Nhưng thực sự, tôi cũng chẳng ưa gì ông ấy.

Đó không phải là mẫu người tôi thích chơi. Tôi thực sự khó chịu với Mourinho và đã từng xung đột với ông ta khi còn làm HLV. Tuy nhiên, đó chỉ là sự hiềm khích của cá nhân tôi. Xét toàn diện, Mourinho là HLV có tài và có thể mang tới chiến thắng cho M.U”.

Ngoài ra, Roy Keane cũng ủng hộ tiền đạo Ibrahimovic tới Old Trafford. Anh nói thêm: “Nếu M.U trao hợp đồng 1 năm cho Ibrahimovic thì đó là điều tốt. Đó là cầu thủ lớn với cá tính đặc biệt. Tôi từng nói rằng M.U đang thiếu những người cá tính như vậy. Sự xuất hiện của Ibrahimovic rất tốt cho M.U”.

Theo tờ Goal, ngoài chiêu mộ Ibrahimovic, HLV Mourinho sẽ ưu tiên tăng cường nhân sự ở vị trí trung vệ và tiền vệ trung tâm cho M.U. 

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
FootballTroll
MU giờ cần j?Fan MU giờ cần gì?đá đẹp,ko mua sao dùng những cầu thủ trẻ của mình để tỏa sáng,hay là DANH HIỆU?Còn nếu muốn tất cả những thứ trên thì cũng được nhưng cần time,liệu chúng ta có thể chờ được ko?1 bài toán quá nhiều ẩn nhưng lại thiếu phương trình để giải.Liệu HLV nào đủ sức đáp ứng được tất cả kì vọng đây.Chúng ta hãy chọn 1 thứ thôi.Đá đẹp hãy mời Wenger,đào tạo trẻ hãy giữ van gal,còn danh hiệu thì giờ còn ai khác được ngoài Mou.Gigg cũng là 1 phương án,được thì quá tuyệt vời,nh liệu thất bại tiếp thì sao.Các bạn có hình dung ra MU lúc đấy k??
polyfrance
Đọc hết comment fan MỜ mà thấy nhẹ hết cả người. Mou mà đến cái vũng xình này thì chỉ suốt đời làm con ghẻ thôi. Chẳng ai yêu thích chú đâu, thậm chí chú còn ko bằng 1 thằng vô học như Roy Keane. Hy vọng sau 1 năm Mou sẽ nhanh chóng nhận ra thực tế.
salem47
rất thích cá tính của Roy Keane
Mr LOT
CLB300 viết:
dù thế nào thì với tư cách là HLV thì Roy Keane chỉ là đứa bé mới học cấp 1 còn Mou đang giảng dạy ở các trường Đại Học rồi

thằng cu em này hay nhễ!!!
Ngta cũng chỉ nhận xét về sự hợp lý của MOU ở MU hay không thôi chứ đã câu nào so tài với nhau đâu mà đã lao vào nói nhảm.
Hay ý chú là ko đủ trình để nhận xét, thế cả cái BDS này chắc cũng tắt cái phần bình luận đi là vừa.
4
tienongchilo
M.U cần một Roy Keane đã. Morinho đang cần một cầu thủ thi đấu bặm trợn chốt chặn cuối cùng, biết la hét, biết truyền lửa, phòng ngự và phát động tấn công tốt. CÒn một em đá CAM nữa, sút xa và kiến tạo.
1
CLB300
dù thế nào thì với tư cách là HLV thì Roy Keane chỉ là đứa bé mới học cấp 1 còn Mou đang giảng dạy ở các trường Đại Học rồi

FootballTroll

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/05/16 18:20
Năm sinh 1991

 

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59

 

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32

 

Mr LOT

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/03/16 10:55

 

tienongchilo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 20/01/15 21:01
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 15:54
Năm sinh 1994

 

CLB300

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/03/15 20:00
Năm sinh 1990