V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho thừa nhận Quỷ đỏ đã mất uy

Thứ bảy, 28/10/2017 09:17
Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Jose Mourinho thừa nhận sân Old Trafford không còn khiến các đối thủ sợ hãi như trước đây.

Sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ vào mùa Hè 2013, Man Utd đã sa sút không phanh. Đáng chú ý nhất, họ không thể duy trì sức mạnh ở sân nhà Old Trafford. Dưới thời David Moyes, Quỷ đỏ đã thua đến 7 trận trên sân nhà ở Premier League. 


Câu chuyện khá hơn dưới thời Van Gaal nhưng Man Utd vẫn mất điểm khá thường xuyên. Những tưởng phong độ sân nhà của Man Utd sẽ được cải thiện dưới thời Jose Mourinho nhưng mọi chuyện vẫn vậy. Trong mùa giải đầu tiên của HLV người Bồ, Quỷ đỏ chỉ thắng được 8 trận ở Old Trafford trong khi hòa đến 10 trận.

Ở mùa giải này, mọi thứ trở nên sáng sủa hơn với Man Utd khi họ toàn thắng 4 trận đã đấu ở sân nhà. Mặc dù vậy, Mourinho vẫn thừa nhận Quỷ đỏ đã không còn cái uy ở “thánh địa” của mình.

Trong buổi họp báo trước cuộc tiếp đón Tottenham, Mourinho nói: “Tôi không nghĩ ở đây còn yếu tố gây sợ hãi. Không có đội bóng nào đến đây và cảm thấy sợ hãi khi phải đối đầu với chúng tôi”.

“Nhưng đó không phải là vấn đề. Chúng tôi chỉ cần có các màn trình diễn tốt trên sân nhà, chúng tôi tin tưởng vào bản thân và các kết quả sẽ cho thấy khả năng của chúng tôi ở sân nhà”.

“Chúng tôi đã hòa rất nhiều ở Old Trafford mùa trước, thực sự là quá nhiều. Tuy vậy, chúng tôi thường rất mạnh mẽ và tự tin tại đây và chúng tôi sẽ cố gắng làm điều gì đó trong trận đấu tối thứ 7”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái