Tin tức

Mourinho thúc giục học trò nhịn đau ra sân

Thứ sáu, 21/04/2017 23:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Jose Mourinho đã lên tiếng thúc giục 2 trung vệ Chris Smalling và Phil Jones trở lại thi đấu ngay cả khi chấn thương chưa hoàn toàn bình phục.

Man Utd đã phải trả giá đắt trong chiến thắng 2-1 trước Anderlecht đêm qua khi Marcos Rojo dính chấn thương đầu gối và có nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn.


Trước đó, 2 trung vệ khác của họ là Chris Smalling và Phil Jones đều phải ngồi chơi vì các chấn thương khác nhau. Theo ước đoán của bộ phận y tế, 2 trung vệ này chỉ có thể hồi phục hoàn toàn vào giữa tháng 5.

Tuy vậy, đứng trước sự thiếu hụt nghiêm trọng ở vị trí trung vệ, HLV Mourinho đã lên tiếng kêu gọi Smalling và Jones trở lại thi đấu sớm hơn dự kiến.

Ông nói: “Tôi nghĩ đã đến lúc. Chúng tôi chỉ còn Daley Blind, người chỉ có kinh nghiệm chơi ở vị trí này. Và tôi nghĩ đã đến lúc Jones và Smalling phải dũng cảm và mạo hiểm”.

“Vì đội bóng, chúng tôi phải làm tất cả mọi thứ. Chúng tôi không thể tạo ra phép màu, vì thế chúng tôi phải cố gắng đẩy nhanh quá trình”.

“Nếu là tôi, tôi nghĩ ngày mai họ sẽ trở lại. Nhưng họ không có phép thuật, họ đang chấn thương và ngay cả trong suy nghĩ điên rồ nhất họ cũng không thể ra sân vào chủ nhật tới”.

“Không có phép màu nhưng có một thứ tinh thần đặc biệt có thể giúp bạn trở lại sớm hơn dự kiến. Vì vậy, thay vì ngồi ngoài đến giữa tháng 5, bạn có thể bắt đầu từ đầu tháng 5.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
2 chú này khỏe còn tù thì chấn thương chắc phản lưới nhà.
boymêgái
mou s k dùng tuanzebe hay fosu hay 1 cầu thủ nào đó từ học viện, nếu k cho họ cơ hội thể hiện s biết họ k thể thi đấu được, nhìn pogba và michael keane hay cả rashford là họ có thể tận dụng, dù fan mu nhưng chưa bao giờ ủng hộ mou ở khoản dùng người, ông quá bão thủ trong cách lựa chọn nhân sự và thiếu sự tin tưởng cần thiết hay sự mạo hiểm để thành công, giờ chẳng phải là lúc ông cần thể hiện tài năng dùng người của mình hay s mà vẫn cố chấp muốn cầu thủ bị chấn thương ra sân để r lại tái phát hay nặng hơn, chưa kể bị thương thì có thi đấu cũng sẽ k đạt 100% phong độ và thể lực, quá thất vọng vs mou

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32

 

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990