Tin tức

Mourinho từ chối đề nghị chính thức đầu tiên

Chủ nhật, 10/04/2016 22:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi bị Chelsea sa thải vào tháng 12 năm ngoái, Jose Mourinho bất ngờ nhận được lời đề nghị chính thức từ Syria. Tuy nhiên, ông đã lên tiếng từ chối.

Tương lai của Mourinho là chủ đề khá nóng ở châu Âu, đặc biệt tại nước Anh. HLV người Bồ Đào Nha được liên kết chặt chẽ với Man Utd, nhưng đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cuộc đàm phán chính thức nào giữa 2 bên.


Hôm qua, Mourinho khẳng định ông rất tôn trong Louis van Gaal và chưa hề ký bất cứ hợp đồng nào với Man Utd như giới truyền thông đồn đoán. Thậm chí, kể từ khi mất việc, HLV này chỉ nhận được 1 đề nghị chính thức và công khai từ... LĐBĐ Syria.

Đây là đề nghị khiến nhiều người gây sốc vì Syria chỉ là 1 đội tuyển rất yếu ở châu Á và chưa từng có quyền tham dự World Cup. Chính vì thế, không khó hiểu khi Mourinho từ chối việc dẫn dắt đội tuyển này.

Chia sẻ trên Sky Sports, Mourinho tiết lộ: “Họ đã công bố trên trang chủ lá thư mà họ gửi đến cho người người đại diện của tôi”.

“Tôi có thể khẳng định đó là sự thật, nhưng tôi cũng đã nói rất trịnh trọng rằng chúng tôi không hề quan tâm đến công việc đó”.

Bên cạnh đó, Mourinho cho biết ông chắc chắn sẽ trở lại ở mùa giải mới ở cấp CLB. 

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
1

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58