V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho tức giận phản pháo truyền thông Anh

Thứ sáu, 15/05/2020 07:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Tottenham, Jose Mourinho khẳng định ông không muốn trì hoãn sự trở lại của Premier League giống như truyền thông Anh đưa tin.
Mourinho lên tiếng khẳng định quan điểm

Hôm qua, truyền thông Anh đồng loạt loan tin Mourinho đứng đầu nhóm HLV muốn trì hoãn sự trở lại của Premier League. Theo các thông tin này, Mourinho muốn các cầu thủ được trở lại tập luyện ít nhất 4 tuần trước khi thi đấu, qua đó tránh nguy cơ dính chấn thương.

Trước các thông tin đó, Mourinho đã lên tiếng bác bỏ. Ông thậm chí đưa ra tuyên bố thông qua trang chủ của Tottenham. Điều này cho thấy HLV người Bồ Đào Nha rất tức giận và muốn làm rõ ý định của ông đến thế nào.

Mourinho nói: “Tôi không nghĩ vai trò của tôi trong cuộc họp của các HLV được phản ánh công bằng trên các phương tiện truyền thông. Tôi không yêu cầu bất cứ sự trì hoãn nào”.

“Tôi muốn tập luyện, nhưng tôi cũng muốn Premier League trở lại ngay khi tình hình an toàn, đặc biệt là khi chúng ta đang chứng kiến các giải đấu khác bắt đầu quay lại”.

“Tôi vô cùng tự hào về cách các cầu thủ của tôi duy trì thể lực. Họ đã thể hiện sự chuyên nghiệp, niềm đam mê và sự cống hiến tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đã làm việc cực kỳ chăm chỉ trong suốt thời gian tự cách ly”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!