V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho tặng huy chương Siêu Cúp cho CĐV

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giống như rất nhiều lần trước đây, HLV Jose Mourinho đã không giữ lại tấm huy chương Siêu Cúp châu Âu 2017.
Sau khi lên bục nhận huy chương Siêu Cúp châu Âu, Jose Mourinho đã đi đến khán đài, nơi tụ tập rất nhiều CĐV Man United. Tại đây Jose Mourinho đã lịch sự trao chiếc huy chương vừa giành được cho một CĐV Man United.


Rất nhiều CĐV Man United giơ tay xin tấm huy chương của Jose Mourinho nhưng chỉ 1 NHM trẻ tuổi may mắn đến Macedonia cùng Quỷ đỏ nhận được món quà quý của HLV người Bồ.

Sau khi trao tấm huy chương cho CĐV Man United, Jose Mourinho đã lặng lẽ quay lưng đi về phía các cầu thủ Quỷ đỏ, động viên các học trò đang buồn vì để thua Real Madrid 1-2.

Đây không phải là lần đầu tiên Jose Mourinho tặng huy chương cho một ai đó sau khi giành được nó. Bằng chứng là vào năm 2015, Người đặc biệt đã tặng tấm huy chương vô địch Premier League cho cô con gái Matilde.

Hay vào các năm 2005 và 2006, Mourinho đã không giữ lại huy chương vô địch mà ném tặng NHM Chelsea trên khán đài. Sau đó, một trong hai CĐV may mắn nhận được tấm huy chương của Mourinho đã bán món quà của Người đặc biệt, thu về 16 nghìn bảng.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!