V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho sống đẹp, đóng hàng từ thiện giúp người già

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong thời gian bóng đá Anh tạm hoãn, HLV Jose Mourinho đã tận dụng thời gian để đi giúp đỡ các tổ chức từ thiện.
Mourinho chụp ảnh với các tình nguyện viên khác

Là một HLV nổi tiếng và có thu nhập cực cao, nhưng Jose Mourinho vẫn có cuộc sống bình dị. Ông thích ở nhà với gia đình và thường xuyên tận dụng thời gian rảnh rỗi để tham gia các hoạt động xã hội.

Mới nhất, Mourinho đã tận dụng thời gian nhàn rỗi khi bóng đá Anh tạm hoãn để đi đóng hàng từ thiện. Cụ thể, HLV người Bồ Đào Nha đã giúp tổ chức từ thiện Age UK đóng gói các bưu kiện thực phẩm gửi cho những người già bị cô lập giữa đại dịch Covid-19.

Mourinho làm việc cùng Age UK và Love Your DoorStep ở Enfield, địa điểm gần sân tập của Tottenham. Tại đây, ông tham gia phân loại và đóng gói thực phẩm cùng các tình nguyện viên khác.

Chia sẻ trên Twitter của Love Your DoorStep, Mourinho nói: “Tôi ở đây để giúp Age UK Enfield, Love Your DoorStep Enfield và đương nhiên các bạn cũng có thể làm như vậy, bằng cách đóng góp thực phẩm, tiền bạc hoặc trở thành một tình nguyện viên”.

Age UK là tổ chức từ thiện khá lớn tại Anh. Giữa đại dịch Covid-19, tổ chức nay đang kêu gọi cộng đồng quyên góp số tiền 10 triệu bảng để giúp đỡ người già, những người được Chính phủ Anh khuyến cáo nên tự cách ly ở nhà trong vòng 12 tuần tới.Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rùa Thần Trái Đất

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 18
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 04/07/2020 12:06
Năm sinh 1000