V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho sẵn sàng nhận tin xấu về Kane

Thứ sáu, 03/01/2020 22:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Jose Mourinho cho rằng, chấn thương của Harry Kane sẽ không nhẹ...

HLV Jose Mourinho thừa nhận, hiện tại ông chưa nhận được kết quả kiểm tra chấn thương của Harry Kane, nhưng không lạc quan và hy vọng tiền đạo này sẽ chỉ bị ở cấp độ nhẹ. Trước mắt, Kane sẽ không tham dự trận gặp Middlesbrough tại FA Cup cuối tuần này.

“Tôi nghiêng về tin xấu hơn là tin tốt, đó là cảm giác của tôi. Không phải nghĩ đến lần thứ hai, không mất đến 2 giây để cậu ấy nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề, ngoài ra còn là một vài đánh giá từ đội ngũ y tế đưa ra trước khi có kết quả.

“Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ có tin tốt. Nhưng lý do chúng ta có mặt ở đây là FA Cup”, Mourinho nói khi họp báo.

Khi được hỏi liệu chấn thương của Kane có đến mức rách cơ độ 2 hay không, Mou nói: “Tôi không phải chuyên gia về các mức độ chấn thương. Tôi chỉ có kinh nghiệm và cảm giác nên xin nhắc lại là tôi không mong đợi tin tức tốt lành.

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ vắng cậu ấy trong một thời gian”.

Kane chấn thương nhưng tin tốt cho HLV người Bồ Đào Nha là Son Heung-min có thể trở lại sau án treo giò. “Tôi không muốn ở đây để khóc lóc trong mọi cuộc họp báo. Tôi muốn tập trung vào những cầu thủ đang sẵn sàng. Giờ thì Son đã trở lại và tôi muốn nói về Son hơn là Harry”. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!