V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho ra tối hậu thư cho sao M.U: Ủng hộ hoặc ra đi

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho đã đưa tối hậu thư cho các ngôi sao của Man Utd. Theo đó, ông tuyên bố ai không ủng hộ ông đều có thể ra đi ngay lập tức.

Mourinho đã gây rất nhiều tranh cãi trong 2 năm ở Man Utd. Cho dù mùa giải trước Quỷ đỏ có tiến bộ khá đáng kể nhưng họ lại kết thúc trắng tay. Đặc biệt, Mourinho ngày càng sa đà vào việc công khai chỉ trích các học trò trước truyền thông.


Điều này khiến nhiều cầu thủ trụ cột của Man Utd bất mãn và khiến phòng thay đồ của họ trở nên khá hỗn loạn. Các cầu thủ trẻ như Marcus Rashford, Anthony Martial và Luke Shaw đều có dấu hiệu bất mãn và mất tự tin nghiêm trọng. Mới nhất, ngôi sao đắt giá Paul Pogba thừa nhận anh có một số vấn đề với Mourinho và từ chối cam kết tương lai ở Old Trafford.

Tuy vậy, bất chấp phản ứng của các cầu thủ, Mourinho vẫn tỏ ra rất cứng rắn. HLV người Bồ Đào Nha tin rằng ông đang làm mọi chuyện đúng đắn. Quan trọng hơn, Mourinho nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ ban lãnh đạo Man Utd và có toàn quyền quyết định việc chuyển nhượng.

Chính vì thế, Mourinho đã phát đi tối hậu thư cho các cầu thủ Man Utd. Theo The Sun, HLV người Bồ Đào Nha đã tuyên bố thẳng bất cứ ai không ủng hộ ông đều có thể ra đi ngay lập tức. Bên cạnh đó, “Người đặc biệt” cũng nhấn mạnh ông sẽ làm mọi thứ theo cách của ông cho dù các cầu thủ có hay không, và rằng ông ở Man Utd để đưa đội bóng trở lại với chiến thắng.

Cũng theo The Sun, Mourinho đang hướng đến cuộc cải tổ lớn chưa từng thấy kể từ khi ông làm HLV. Ở mùa hè này, HLV người Bồ Đào Nha dự kiến có ít nhất 250 triệu bảng để mua sắm.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
DeepTry
Gớm chửa , đi luôn chứ ở MU có mà tranh cúp FA (mà cúp FA còn chả dc )
thaophamngoc19
Rút kinh nghiệm ở Chelsea, sao phản thầy nhiều lắm!
tungnhat
bán thằng rashford ngay đi và luôn
MuĐạiĐế
Boss nó phải vậy thằng nào không nghe cho ra đi! hàng loạt ngôi sao Mu cũng bị đá khỏi đội bóng đó thôi ở Mu không ai là ông nội cả ngoại trừ Boss Mou
MờQ
lại đc đền mớ tiền, Mau khôn vãi

DeepTry

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/11/17 22:38
Năm sinh 1997

 

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967

 

tungnhat

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/05/18 22:31
Năm sinh 1992

 

MuĐạiĐế

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/05/18 10:31
Năm sinh 1980

 

MờQ

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/18 10:21