Tin tức

Mourinho ráo riết lùng mua nhà ở Manchester

Thứ sáu, 08/04/2016 17:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ The Sun số ra hôm nay khẳng định, một người đại diện của Jose Mourinho đang săn mua nhà cho Người đặc biệt ở Manchester.
Theo The Sun, địa điểm mà Jose Mourinho uỷ quyền cho đại diện của mình mua nhà là Cheshire. Đây là khu vực mà rất nhiều cầu thủ Man United như Rooney hay Man City như Yaya Toure đang sinh sống.


Nguồn tin trên khẳng định, Jose Mourinho mua nhà ở Cheshire để chuẩn bị cho cuộc sống của ông cũng như vợ và 2 người con tại Manchester, khi Người đặc biệt đến tiếp quản Man United.

The Sun còn đi khá xa khi khẳng định rằng Jose Mourinho sẽ tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng Man United thay Van Gaal vào cuối tháng 5/2016.

Cũng liên quan đến tương lai của Jose Mourinho với Man United, vào hôm qua, chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha, ông Guillem Balague tiết lộ rằng, “người của Mourinho nói với ông mọi chuyện với M.U đã xong xuôi”.

Theo Daily Star, sở dĩ Man United chưa công bố chính thức hợp đồng với Jose Mourinho vì nội bộ BLĐ Quỷ đỏ vẫn chưa nhất trí hoàn toàn việc bổ nhiệm cựu HLV Chelsea thay Van Gaal.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kẻ ăn hôi vĩ đại
Làm hàng xóm của Pep nữa thì ngon
1
Lee™

Kẻ ăn hôi vĩ đại

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/06/14 13:17

 

Lee™

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/05/14 07:31
Gửi bài lần cuối 08/12/2015 07:23
Năm sinh 1995