V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho quyết không gọi lại tài năng trẻ

Thứ bảy, 20/01/2018 23:00
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Jose Mourino khẳng định ông sẽ không gọi lại các tài năng trẻ đang tỏa sáng ở các CLB khác theo dạng cho mượn.

Mourinho khẳng định ông sẽ không gọi lại 3 tài năng trẻ Andreas Pereira, Sam Johnstone và Timothy Fosu-Mensah trong tháng 1 này. Thay vào đó, ông đồng ý cho họ ở lại các CLB khác thi đấu đến hết mùa giải.


Trong số này, Pereira là cầu thủ khoác áo CLB mạnh nhất và cũng chơi tốt nhất từ đầu mùa. Tiền vệ 22 tuổi người Brazil có 15 trận đá chính cho Valencia, trong đó có 10 trận ở La Liga và 6 trận khác vào sân từ ghế dự bị. Trong khi đó, Johnstone bắt chính cho Aston Villa ở Championship, Fosu-Mensah chơi cho Crystal Palace ở Premier League.

Rất nhiều người hâm mộ kêu gọi Mourinho gọi lại Pereira trong bối cảnh Michael Carrick vắng mặt vì chấn thương. Tuy nhiên, HLV người Bồ gạt bỏ khả năng này. Ông cũng muốn tạo điều kiện cho Johnstone và Fosu-Mensah tiếp tục phát triển.

Ông nói: “Pereira đang hạnh phúc. Cậu ấy được thi đấu khá thường xuyên. Mối quan tâm duy nhất của tôi là cậu ấy đang chơi ở vị trí không tồn tại trong hệ thống của Man Utd”.

“Valencia thi đấu với hệ thống hoàn toàn khác chúng tôi và cậu ấy đang chơi ở vị trí mà chúng tôi không có. Chúng tôi sẽ cần các bản báo cáo về vấn đề này. Tuy nhiên, điều tốt là cậu ấy tích lũy được kinh nghiệm thi đấu ở 1 giải đấu lớn, ở 1 CLB tốt, với rất nhiều người hâm mộ và áp lực xung quanh”.

“Tôi nghĩ đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho Pereira và chúng tôi rất vui khi tiếp tục để cậu ấy ở lại Valencia. Tương tự như vậy, Sam Johnstone là cầu thủ rất quan trọng của Aston Villa trong nỗ lực thăng hạng mùa này. Fosu-Mensah được chơi khá nhiều ở Crystal Palae. Vì thế, chúng tôi sẽ không gọi ai trở lại”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kuroinu
ở mu chỉ có vị trí tiền đạo phòng ngự thôi, nên ko gọi nhé
Mr rô béo
Thành viên Mr rô béo đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Mou lợn cứ phải dùng cả đống tiền để mua Cup được thì được còn không được thì hắn vẫn kêu it + kêu ca + phá đám + đổi tại . kêt quả là đi đâu Mou lợn cũng bị đuổi ( sa thải ) đi đâu cũng bị anh Pep trọc ngồi lên đầu . nhục như con trùng trục

kuroinu

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 21/07/15 19:47

 

Mr rô béo

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/01/18 19:19
Năm sinh 1979