Tin tức

Mourinho quyết định vị trí của Rooney tại ĐT Anh

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tân HLV ĐT Anh, Sam Allardyce cho biết Wayne Rooney thi đấu ở vị trí nào tại Tam sư sẽ phụ thuộc cả vào Jose Mourinho.
Phát biểu trong buổi ra mắt Tam sư vào ngày hôm qua, HLV Sam Allardyce đã nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tới Wayne Rooney. Một trong số đó chính là việc Sam Allardyce sẽ để ngôi sao của Man Utd chơi ở vị trí trong màu áo ĐT Anh thời gian tới.


Thế nhưng, Sam Allardyce cho biết việc Rooney chơi ở vị trí nào không do ông quyết định mà điều đó phụ thuộc về Jose Mourinho, HLV trưởng của Man Utd. 

“Nếu Jose đưa Rooney trở lại vị trí tiền đạo thì tôi không thể bắt anh ấy chơi ở vị trí tiền vệ tại đội tuyển, bởi điều đó hoàn toàn vô nghĩa. Tôi không biết điều gì xảy ra với bất cứ ai, hãy để Rooney tự chứng tỏ. 

“Tôi nghĩ cậu ấy vẫn giữ một vị trí quan trọng tại tuyển Anh nhưng tôi không chắc chắn điều gì. Tôi chỉ hi vọng mình có thể có được những cầu thủ chơi nổi bật ở mọi vị trí khi Premier League bắt đầu”, Sam Allardyce cho hay.

Sau khi Sam Allardyce được FA bổ nhiệm ngồi vào ‘ghế nóng’ tại ĐT Anh, vị trí của Rooney đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bởi bản thân Sam Allardyce là người không hề ưa Rooney. Trước đó khi được hỏi về tấm băng thủ quân của ĐT Anh trong thời gian tới, Allardyce cũng không chắc nó có còn thuộc về Rooney nữa hay không.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
phong2v
ko thẳng tay loại bỏ con báo này thì tuyển Anh mãi mãi chỉ tham dự cho vui như chú tư

phong2v

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/03/10 12:08
Năm sinh 1986