V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho nhớ bóng đá, muốn hoàn thành mùa giải

Thứ năm, 30/04/2020 23:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho cho biết ông rất nhớ bóng đá và muốn Premier League hoàn thành mùa giải 2019-2020 ngay cả khi sân vận động phải đóng cửa.
Mourinho tranh thủ đi giao rau giúp đỡ cộng đồng

Trong những ngày này, Jose Mourinho đã đến sân Tottenham Hotspur với hình ảnh và vai trò hoàn toàn mới. Ông đeo khẩu trang, phân loại rau và đem phát cho những người dân khu vực.

Đây là một trong những hoạt động Mourinho tham gia nhằm giúp đỡ cộng đồng trong lúc dịch Covid-19 bùng phát ở Anh. Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, Mourinho đã có trao đổi nhanh với Sky Sports.

Ông nói: “Tôi nhớ bóng đá, nhưng tôi muốn nói rằng tôi nhớ thế giới của chúng ta hơn. Tôi nghĩ mọi người đều nhớ thế giới đó. Bóng đá chỉ là một phần trong thế giới của tôi. Bây giờ, chúng ta phải kiên nhẫn và tiếp tục chiến đấu với dịch bệnh”.

“Nếu chúng tôi thi đấu 9 trận còn lại ở mùa này, việc đó sẽ tốt hơn cho tất cả mọi người. Nó tốt cho bóng đá, tốt cho cả Premier League”.

“Nếu chúng tôi phải thi đấu trong sân vận động không người, tôi muốn nghĩ rằng bóng đá sẽ không bao giờ phải diễn ra trong các sân vận động đóng kín cửa. Bởi lẽ ở đó vẫn còn máy ảnh, máy quay phim, và hàng chục triệu người sẽ theo dõi trực tiếp nhờ nó. Vì vậy, nếu một ngày nào đó, chúng tôi phải bước vào sân vận động không người thì không có nghĩa nó trống rỗng”.

Bên cạnh đó, Mourinho xác nhận các ngôi sao của Tottenham, Harry Kane, Moussa Sissoko và Steven Bergwijn đã bình phục sau 7 tuần bóng đá bị hoãn. Đây là thông tin tốt cho Tottenham, cho dù họ còn rất ít cơ hội lọt vào top 4.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!