V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho ngại nhất điều gì ở Man City?

Thứ bảy, 09/12/2017 19:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, HLV Mourinho thừa nhận rất ngại cầu thủ Man City ăn vạ…

M.U sẽ chạm trán với Man City vào Chủ nhật này. Đây là trận đấu có tính chất quan trọng với Quỷ đỏ. Họ rất cần chiến thắng để thu hẹp khoảng cách với Man City. Ngược lại, nếu thất bại, M.U sẽ bị đối thủ bỏ xa 11 điểm. Khi ấy, coi như giấc mơ vô địch của M.U sẽ khép lại.


Trước thềm trận chiến quan trọng này, HLV Mourinho thừa nhận rất ngại cầu thủ Man City ăn vạ. Ông thổ lộ: “Nếu bạn hỏi tôi điều gì khiến tôi không thích thì đó là việc các cầu thủ Man City quá dễ mất cân bằng.

Chỉ cần một cơn gió, họ đã ngã rồi”.

HLV Mourinho cũng đặt câu hỏi tại sao UEFA không trừng phạt HLV Pep Guardiola khi ông đeo ruy băng màu vàng (lá cờ Catalan) để ủng hộ xứ Catalan giành độc lập. Nên nhớ, trong những năm qua, UEFA nghiêm cấm việc sử dụng thông điệp chính trị trong bóng đá.

Ông nói thêm: “Tôi nghĩ rằng bất cứ ai trong chúng ta đều có ý thức hệ và niềm tin chính trị.

Tôi biết Pep Guardiola trong nhiều năm qua. Tôi cũng biết ông ấy yêu đất nước của mình. Tuy nhiên, tôi không rõ việc thể hiện quan điểm chính trị trong bóng đá.

Tôi không rõ việc quy tắc của UEFA có cho phép chúng ta đưa ra thông điệp chính trị trên sân hay không. Đó chỉ là mối băn khoăn của tôi”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo