Tin tức

Mourinho nổi đóa vì người ‘xui’ Hazard sang Real

Thứ bảy, 24/10/2015 21:53
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Chelsea, Jose Mourinho đã rất tức giận khi biết tin HLV đội tuyển Bỉ, Marc Wilmots khuyên Eden Hazard rời The Blues sang Real Madrid.

Hazard đã có khởi đầu rất khó khăn ở mùa giải mới và có thời điểm, bị HLV Mourinho đẩy lên băng ghế dự bị của Chelsea. Thậm chí, HLV người Bồ Đào Nha tuyên bố thẳng thừng lý do Hazard không hỗ trợ phòng ngự như yêu cầu.


Trông thấy ngôi sao số 1 của đội tuyển Bị có nguy cơ bị “đày ải” tại Chelsea và có phong độ không tốt ở Euro 2016, HLV Marc Wilmots đã mau mắn khuyên nhủ Hazard rời Stamford Bridge càng nhanh càng tốt.

Theo Wilmots, Hazard nên chuyển sang Real Madrid, nơi các cầu thủ tấn công được thi đấu tự do và ít phải tham gia phòng ngự hơn. 

Nghe được thông tin này, Jose Mourinho cực kỳ tức giận. Mặc dù không đảm bảo cho Hazard vị trí “bất khả xâm phạm” như trước, nhưng ông vẫn lên tiếng chỉ trích Wilmots.

Mourinho nói: “Đội tuyển quốc gia là đội tuyển quốc gia và huấn luyện viên là huấn luyện viên. Khi Hazard ở ĐTQG, tôi không bao giờ mở miệng về cậu ấy. Không bao giờ. Nhưng nhiều người không có ý thức như vậy và sẵn sàng bình luận khi các cầu thủ đã trở về CLB."

Sở dĩ Mourinho tức giận không chỉ vì lời nói của riêng Wilmots, mà bởi lẽ truyền thông châu Âu đang đồn thổi Hazard thật sự muốn chia tay Chelsea để đầu quân cho Real Madrid vào mùa Hè năm tới. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thành london xanh
Có cảm giác matic, haazad đang chống đối Mou. Nhìn đá khó chịu thật. Thấy tội cho Mou quá. Ngài cứ mạnh tay đi
Bebe_HLV_MU
Hazard sang Real làm gì, ở Real có một Ronaldo thôi, giờ thêm một Ronaldo nửa thì sao đuợc. Trình của chú cao quá Real không dám nhận..
trolainguyhiemhon4
Thành viên trolainguyhiemhon4 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
xúi là 1 chuyện,real nó mua hay không là chuyện khác.làng nhàng cỡ thằng này real nó có cả khối.chuyện nó qua real chỉ là do người đại diện của nó đăng tin nhằm lấy lại chút danh tiếng đã được phóng đai quá đáng ở mùa rồi của nó thôi.chứ giờ nó 1 con báo vô hại chỉ biết xoè tay lấy lương chứ làm ăn được gì.sai lầm của chè là tin tưởng những phần tử kiểu này.à mà quên sao lâu quá rồi mà con báo oscar cũng vẫn còn mặt dày lãnh lương mà ứ chịu đổ mồ hôi à
Siêu Nhân Gao
Hazard nên sang real để dành cú undecima chứ đừng ở lại con tàu đắm
1

thành london xanh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/14 16:31
Năm sinh 1989

 

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

trolainguyhiemhon4

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/15 10:15

 

Siêu Nhân Gao

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/10/15 21:01
Năm sinh 1988