Tin tức

Mourinho nói gì trong cuộc phỏng vấn đầu tiên với M.U?

Thứ bảy, 28/05/2016 06:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tối nay, Jose Mourinho đã cuộc phỏng vấn đầu tiên trên cương vị HLV Man Utd với MUTV. Sau đây là những nội dung đáng chú ý của cuộc phỏng vấn này.

Chia sẻ trên MUTV, Mourinho tuyên bố ông sẽ làm tất cả có thể để khôi phục lại vị thế hàng đầu thế giới của Man Utd, đồng thời nhấn mạnh người hâm mộ Quỷ Đỏ hãy quên 3 năm “ác mộng” vừa qua đi.


“Tôi cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi vinh dự. Tôi tự hào. Tôi cảm thấy mọi thứ. Nhưng tôi ở đây để làm việc và tôi không thể chờ đến ngày 7/7 để bước ra ngoài sân cỏ”.

“Tôi nghĩ nó đã đến đúng thời điểm trong sự nghiệp của tôi, bởi vì Man Utd là một trong những CLB mà tôi gọi là CLB khổng lồ. Bạn cần phải chuẩn bị cho công việc và họ cần những HLV giỏi nhất. Tôi tin rằng tôi đã sẵn sàng”.

“Chúng ta có thể nhìn vào CLB này trong 2 giải đoạn. 1 là 3 năm vừa qua, và 1 là lịch sử CLB. Tôi muốn quên 3 năm vừa qua và tập trung vào lịch sử và CLB khổng lồ mà tôi dẫn dắt ngay bây giờ”.

“Tôi sẽ cung cấp tất cả để mọi thứ đi theo đúng hướng chúng tôi muốn. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ mong chờ tôi nói rằng tôi muốn giành chiến thắng và các cầu thủ cũng vậy. Nhưng đó không chỉ là cảm giác, mà là sự thật, chúng tôi có thể chiến thắng. Đây không phải chuyện chỉ để nói”.

“Tôi nghĩ rằng người hâm mộ biết những gì họ có thể trao cho tôi và họ biết những gì tôi có thể cung cấp cho họ. Điều quan trọng nhất là các cầu thủ, mối quan hệ với các cầu thủ và họ”.

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
polyfrance
TROT_DAI viết:
Cái tính cách của lão ko bao giờ tôn trọng ai, bảo NHM quên 3 năm ác mộng kia đi khác nào phủ nhận hoàn toàn những đóng góp của Moys và VG.Ko tôn trọng đồng nghiệp một chút nào.Thanh tích của VG trước giờ cũng đâu phải dạng vừa chỉ là ko lấy lòng được NHM và BHL thôi.Cá tính thì cũng là một phong cách nhưng thiếu tôn trọng người khác thì đâu phải là một Vĩ Nhân

Một fan Mờ, bệnh nhân hội chứng "Ám ảnh Mourinho" chia sẽ.
TROT_DAI
Cái tính cách của lão ko bao giờ tôn trọng ai, bảo NHM quên 3 năm ác mộng kia đi khác nào phủ nhận hoàn toàn những đóng góp của Moys và VG.Ko tôn trọng đồng nghiệp một chút nào.Thanh tích của VG trước giờ cũng đâu phải dạng vừa chỉ là ko lấy lòng được NHM và BHL thôi.Cá tính thì cũng là một phong cách nhưng thiếu tôn trọng người khác thì đâu phải là một Vĩ Nhân
murua4ever
what_is_love_hn viết:
Khi Moyes nhận chức, tôi đã rất mong chờ ngày mùa mới khởi tranh để rồi ... thất vọng. Khi Van Gaal nhận chức cũng vậy. Và bây giờ là đến Mou. Mặc dù tài năng của Mou đã được kiểm chứng và Mu cũng chẳng thiếu tiền để cung cấp cho Mou mua sắm, thế nhưng chẳng ai có thể biết đc chữ Ngờ. Biết đâu chưa hết mùa giải Mou lại bị đâm sau lưng như khi ở Chel. Lần này hồi hộp mong mùa giải mới còn hơn 2 lần trước và hi vọng mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.
Khi mới dẫn dắt Mu, những năm 90 Sir Alex cũng đã từng có quan điểm về đá thoáng theo kiểu: nếu họ ghi vào lưới ta 1 bàn thì ta sẽ ghi vào lưới họ 2 hoặc 3 bàn. Gọi là quan điểm thoáng vì theo kiểu đá này sẽ lấy tấn công làm chủ đạo mà không quá đặt nặng đề phòng ngự, sẵn sàng để đối phương chọc thủng lưới nhưng quyết tâm ghi nhiều bàn hơn đối phương. Nhưng giai đoạn sau đó, vào khoảng những năm 2000 thì Sir đã thay đổi, không chỉ tấn công mà còn phải phòng thủ, cố gắng không cho đối phương đất diễn. Chính vì thế mà ở Mu mới xuất hiện những trung vệ thép kiểu Stam, Rio, Vidic... Hi vọng Mou cũng sẽ thay đổi, không chỉ phòng thủ, mà còn phải tấn công.
P/s: chia sẻ riêng Fans Mu thôi nha, anti đừng chém làm gì, ko ai bắt anti đọc đâu.

Ở MU không có chuyện cầu thủ đâm sau lưng HLV như các CLB khác... đó cũng là điểm khác biệt... ngay cả khi họ muốn ra đi thì chẳng làm mình làm mẩy để được ra đi...
what_is_love_hn
Khi Moyes nhận chức, tôi đã rất mong chờ ngày mùa bóng mới khởi tranh để rồi ... thất vọng. Khi Van Gaal nhận chức cũng vậy. Và bây giờ là đến Mou. Mặc dù tài năng của Mou đã được kiểm chứng và Mu cũng chẳng thiếu tiền để cung cấp cho Mou mua sắm, thế nhưng chẳng ai có thể biết đc chữ Ngờ. Biết đâu chưa hết mùa giải Mou lại bị đâm sau lưng như khi ở Chel. Lần này hồi hộp mong mùa giải mới còn hơn 2 lần trước và hi vọng mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.
Khi mới dẫn dắt Mu, trong những năm 90 Sir Alex cũng đã từng có quan điểm về bóng đá thoáng theo kiểu: nếu họ ghi vào lưới ta 1 bàn thì ta sẽ ghi vào lưới họ 2 hoặc 3 bàn. Gọi là quan điểm thoáng vì theo kiểu đá này sẽ lấy tấn công làm chủ đạo mà không quá đặt nặng vấn đề phòng ngự, sẵn sàng để đối phương chọc thủng lưới nhưng quyết tâm ghi nhiều bàn hơn đối phương. Nhưng giai đoạn sau đó, vào khoảng những năm 2000 thì Sir đã thay đổi, không chỉ tấn công mà còn phải phòng thủ, cố gắng không cho đối phương đất diễn. Chính vì thế mà ở Mu mới xuất hiện những trung vệ thép kiểu Stam, Rio, Vidic... Hi vọng Mou cũng sẽ thay đổi, không chỉ phòng thủ, mà còn phải tấn công.
P/s: chia sẻ riêng với Fans Mu thôi nha, anti đừng chém làm gì, ko ai bắt anti đọc đâu.
2
tuphong
phong cách của mou thôi, ông ta luôn tự tin ngạo mạn.
ông ta bạo vì ông ta nhiều gạo, còn valgaal thì là tự kỷ thôi.
1
hungmanh1983
Ô phát biểu rất tự tin, hy vọng thuận buồm xuôi gió

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59

 

TROT_DAI

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 136
Dự đoán tỷ số 0/2 (0 điểm)
Tham gia 29/12/08 23:45
Gửi bài lần cuối 25/11/2014 18:46
Năm sinh 1986

 

murua4ever

Tuyển trẻ
Số bài gửi 8
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 21/03/13 08:55
Gửi bài lần cuối 18/04/2016 02:28
Năm sinh 1978

 

what_is_love_hn

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/09/15 23:11

 

tuphong

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/08/15 15:43
Gửi bài lần cuối 25/11/2015 14:19
Năm sinh 1986

 

hungmanh1983

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/12/13 07:25