V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho mời đội trưởng M.U ngồi ghế huấn luyện

Chủ nhật, 26/11/2017 09:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Mourinho đã lên tiếng mời đội trưởng Man Utd, Carrick tham gia vào ban huấn luyện Man Utd sau khi cầu thủ này gặp vấn đề về tim.

Như đã biết, ngày hôm qua, Carrick thừa nhận rằng đã gặp vấn đề về tim ở mùa giải này. Cầu thủ này đã trải qua cuộc phẫu thuật và bắt đầu trở lại tập luyện trong thời gian qua. Dù vậy, khả năng Carrick có thể quay trở lại đội hình chính của M.U vẫn bị nghi ngờ.


Trong bối cảnh ấy, HLV Mourinho đã lên tiếng mời gọi đội trưởng M.U tham gia vào ban huấn luyện của CLB.

Phát biểu sau trận đấu với Brighton, ông thày người Bồ Đào Nha cho biết: “Carrick, với tư cách là cá nhân quan trọng hơn là cầu thủ.

Chúng tôi cho anh ấy thời gian phục hồi về thể lực cũng như sự tự tin, trước khi quyết định tiếp tục thi đấu hay dừng lại. Chỉ có bản thân anh ấy mới biết rõ điều đó.

Carrick cũng biết rằng tôi luôn dành ghế ở ban huấn luyện bất cứ khi nào anh ta muốn ngồi vào đó. Tôi cũng dành sẵn ghế trong văn phòng cho anh ấy. Tôi muốn điều đó. Ban lãnh đạo CLB cũng muốn vậy. Giới chủ cũng thế.

Carrick đang ở trong tình trạng thoải mái khi biết rằng tương lai của anh ấy thuộc về CLB. Anh ấy muốn trở thành cầu thủ cho tới cuối mùa giải và đang cảm thấy tự tin trở lại sân cỏ. Chúng tôi cũng cần những cầu thủ chất lượng. Nếu Carrick muốn tiếp tục thi đấu, tôi cũng hạnh phúc”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!