V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho mù tịt, Pogba chưa hẹn ngày trở lại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Jose Mourinho thừa nhận ông không biết Paul Pogba hồi phục chấn thương ra sao và bao giờ sẽ trở lại thi đấu.

Mourinho một lần nữa khẳng định ông không kiểm soát quá phục hồi phục chấn thương của Pogba và không biết rõ thời điểm trở lại của tiền vệ đắt giá này.


Pogba đã dính chấn thương gân kheo trong trận đấu với Basel từ giữa tháng 9. Hiện tại đã hơn 6 tuần trôi qua nhưng ngôi sao người Pháp vẫn chưa hẹn ngày tái xuất cụ thể.

Mặc dù Pogba vẫn liên tục cập nhật quá trình hồi phục thông qua trang cá nhân nhưng HLV trưởng của anh, Mourinho hoàn toàn không biết chính xác chuyện gì đang xảy ra. HLV người Bồ Đào Nha cho biết Pogba vẫn tập luyện riêng và ông không thể kiểm soát tình hình.

Mourinho nói: “Tôi không biết gì về sự phục hồi của Paul Pogba. Tôi không kiểm soát quá trình hồi phục của cậu ấy. Pogba không tập luyện với tôi, cậu ấy vẫn đang làm việc cá nhân và khi một cầu thủ làm việc cá nhân và không ở trong đội hình của tôi, tôi không thể biết chính xác chuyện gì đang xảy ra”.

Trong một trường hợp khác, Mourinho xác nhận Marcos Rojo sắp sửa trở lại. Trung vệ người Argentina bị đứt dây chằng từ tháng 4 và đang trong quá trình hồi phục hoàn toàn.

Ông nói thêm: “Marcos đang tập luyện cùng với tôi. Mặc dù cậu ấy vẫn cần một số điều kiện riêng nhưng tôi biết cậu ấy có thể trở lại sau đợt tập trung ĐTQG tới. Tôi có thể dự đoán điều đó bởi lẽ cậu ấy đang làm việc với tôi”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
duynoob
Thành viên duynoob đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Thằng Mou muốn phá Mu hay sao mà mua 2 con báo làm tóc và Linh đồ lót thế đù
mekiep_007
Thành viên mekiep_007 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
NÓ ĐÃ NHUỘM TÓC XONG ĐÂU MÀ TRỞ LẠI VỚI TRẢ TRỞ ĐI. HÀI VL!!!!!

duynoob

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 5/20 (25 điểm)
Tham gia 24/01/13 18:34
Gửi bài lần cuối 26/01/2018 01:43
Năm sinh 1987

 

mekiep_007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/04/12 18:00
Năm sinh 1919