V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho lần đầu lên tiếng sau khi nhận án "trảm"

Thứ năm, 20/12/2018 09:43
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi rời Man Utd, Mourinho lần đầu đồng ý trả lời phỏng vấn trên Sky Sports nhưng từ chối nói về vấn đề liên quan đến mối quan hệ với Pogba.

Bị M.U sa thải, Mourinho lập tức rời khỏi khách sạn Lowry và trở về căn nhà ở Knightsbridge (London), nơi có vợ và con ông đang sống. Trên đường đi ra cửa hàng bách hóa xa xỉ Harrods, "Special One" đã có cuộc nói chuyện với phóng viên của Sky Sports.


Mourinho cho biết ông tự hào về quãng thời gian dẫn dắt Man Utd nhưng mong báo giới hãy để ông có 1 Giáng sinh yên bình, vui vẻ bên gia đình. Nhà cầm quân người Bồ nói: "Tôi đã vô cùng tự hào khi đeo huy hiệu của Manchester United kể từ khi tôi đến và tôi tin rằng mọi người cũng nhận ra điều đó. Cũng giống như những CLB trước đây, tôi đã làm việc với những người tuyệt vời và tôi tin 1 số người sẽ là bạn của tôi suốt đời.

Các bạn đều nhận thức được nguyên tắc nghề nghiệp của tôi. Mỗi khi 1 chương mới đóng lại, tôi cho thấy sự hối tiếc sâu sắc nhất của mình và không đưa ra bất kỳ bình luận nào về những người cũ.

Tôi hy vọng truyền thông sẽ tôn trọng vị trí của tôi lúc này và để tôi có cuộc sống bình yên cho đến khi tôi quyết định trở lại với bóng đá. Giáng sinh vui vẻ".

Khi phóng viên gợi hỏi về những gì đã trải qua sau 24 giờ bị sa thải, Mourinho đã từ chối trả lời. Ông nói: "Không. Bạn biết tôi. Bạn biết phong cách của tôi mà... Hãy để tôi đi bộ.

Tôi không có gì để nói. Nếu bạn muốn đi bộ với tôi, hãy đi. Không có vấn đề gì với tôi cả. Tôi không có gì để nói", Mourinho lặp lại câu nói này trước khi bước tiếp.
Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!