V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho lấy con trai ra dọa ban huấn luyện

Chủ nhật, 15/04/2018 14:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mourinho đang hướng con trai mình theo nghiệp huấn luyện và trong tương lai gần sẽ trở thành trợ lý đắc lực của ông.

HLV Jose Mourinho đang hướng nghiệp huấn luyện cho cậu con trai Jose Junior, người thường xuyên có mặt trong những trận đấu quan trọng của Man Utd. Cậu quý từ của "Người đặc biệt" cũng đã góp mặt trong thành phần ban huấn luyện của Quỷ đỏ.


Mourinho đánh giá khá cao Junior, thậm chí chiến lược gia người Bồ còn "dọa nạt" các trợ lý rằng một ngày nào đó con trai ông sẽ thay thế vị trí của họ.

Phát biểu trên đài SIC của Bồ Đào Nha, cựu thuyền trưởng Chelsea nói: "Một ngày nọ, cậu bé [Jose Junior] đưa ra một số phân tích về đội bóng của tôi. Rõ ràng đó là đau khổ vì bố không làm tốt.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thua Watford và Man City, nhưng cậu bé đến và nói về các số liệu thống kê của đội bóng. Tôi đã chỉ số liệu đó cho những trợ lý của tôi và nói với họ rằng: "Hãy cẩn thận vì một ngày nào đó chàng trai này sẽ thế chỗ của bạn".

Khi tôi so sánh thằng bé với tôi ở tuổi của nó, tôi cũng đã cố gắng làm những điều tương tự cho bố tôi, tất nhiên các phương pháp công nghệ khác nhau, nhưng đó là phân tích của một đứa trẻ ở tuổi 16", Mourinho nói thêm.

Ở mùa giải tới, thành phần ban huấn luyện Man Utd sẽ có thêm Michael Carrick. Tiền vệ 37 tuổi, người Anh sẽ treo giày khi mùa giải này khép lại.
Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
không biết MQ còn trụ được đến lúc con ông lớn thêm tý ko nữa chứ giờ nợ đìa ra rồi.Ông phá đã nát rồi giờ lại đinh kiếm miếng cho con zai nữa

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06