V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho lại bóng gió công kích Paul Pogba

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù không nêu đích danh nhưng những phát biểu mới nhất của HLV Jose Mourinho được cho là nhắm thẳng vào cậu học trò cũ ở Man Utd, Paul Pogba.
Trong những tháng cuối cùng của HLV Jose Mourinho tại sân Old Trafford, mối quan hệ của ông với ngôi sao số 1, Paul Pogba đã trở nên “đóng băng”. Bản hợp đồng kỉ lục trong lịch sử Quỷ đỏ cũng được coi là một trong những cầu thủ nổi loạn khiến chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị sa thải hồi tháng 12 năm ngoái.


Trong buổi thuyết giảng tại quê nhà Bồ Đào Nha mới đây, Mourinho đã mô tả về một cầu thủ ngôi sao ở Man Utd:

“Chúng tôi làm khách cách Manchester 30 km và một cầu thủ hỏi tôi liệu sau trận đấu, cậu ta có thể tự trở lại Manchester mà không đi cùng các đồng đội hay không. Tôi nói rằng, ‘Nếu chúng ta đến London và cậu muốn ở lại, có thể được. Nhưng nơi này rất gần và việc đó chẳng có ý nghĩa gì cả’.

Cậu ta đã rất thất vọng. Nhưng sau đó chúng tôi giành chiến thắng và cậu ta hỏi lại một lần nữa. Bởi vì lúc đó tôi rất vui nên đã nhượng bộ một chút và bảo rằng, ‘Ít nhất thì hãy ngồi trên xe bus một lúc, 10 phút sau khi rời SVĐ rồi nói với tài xế riêng đuổi theo. Sau đó, cậu có thể đi như ý muốn’.

Nhưng cậu ta khi vào phòng thay đồ vẫn không vui. Sau khi tham dự họp báo, tôi ra chỗ đỗ xe bus của đội và bên cạnh là một chiếc Rolls-Royce cùng với tài xế riêng của cậu ta. Sau cùng thì cậu ta vẫn muốn rời SVĐ trên chiếc Rolls-Royce bóng bẩy của mình.

Chúng ta sẽ làm thế nào khi gặp phải tình huống này? Bạn sẽ bảo anh ta rằng đừng lên chiếc Rolls đó ư? Hay ‘cậu có thể đi khi tôi vui’? Hay bạn sẽ giải quyết theo cách khác và khiến mình ‘đi nghỉ’ như tôi?”.

Dù Mourinho không nêu đích danh nhưng phần đông NHM đều cho rằng cầu thủ ngôi sao mà ông ám chỉ không ai khác là Pogba. Trận đấu mà Người đặc biệt đề cập được cho là trận thắng Burnley 2-0 hồi đầu tháng 9 năm ngoái.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!