V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho lên tiếng về quan hệ với Pogba

Thứ bảy, 18/08/2018 09:03
Đánh giá (16/4)
Facebook Twitter Google Myspace
Trong buổi họp báo trước trận đấu với Brighton, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng về mối quan hệ với tiền vệ Paul Pogba.

Trong thời gian qua, truyền thông Anh liên tục đồn đoán Paul Pogba bất mãn với Jose Mourinho và có ý muốn ra đi. Theo một số kênh thông tin, 2 người thậm chí không còn muốn nói chuyện với nhau.


Đứng trước các tin đồn này, Mourinho đã lên tiếng bác bỏ. HLV người Bồ Đào Nha khẳng định chưa bao giờ ông hạnh phúc với Pogba như lúc này. Ở trận khai mạc Premier League, Pogba đã thi đấu 83 phút trước Leicester City cho dù chỉ tập trung trước đó ít ngày.

Mourinho nói: “Sự thật là chúng tôi đã làm việc với nhau hơn 2 năm và tôi chưa bao giờ hạnh phúc với cậu ấy như lúc này”.

“Tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn từ Pogba, không thể yêu cầu hơn từ cậu ấy. Pogba trở lại vào thứ 2, cậu ấy tập luyện đúng 3 hôm. Sau đó, tôi muốn có sự ủng hộ của cậu ấy trong trận đấu mà chúng tôi có rất nhiều khó khăn”.

“Cậu ấy ủng hộ tôi và ra sân, cậu ấy chơi tốt và chơi lâu hơn những gì chúng tôi kỳ vọng. Khi cậu ấy nói làm điều đó vì người hâm mộ và vì đội bóng thì đó cũng chính là điều tôi mong muốn”.

Bên cạnh đó, Mourinho khẳng định giữa ông và Pogba không bao giờ có chuyện to tiếng hay “khẩu chiến” như truyền thông Anh đồn thổi. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Lake View

Lake View

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 15/07/18 14:24