V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho lên tiếng chốt tương lai Martial

Thứ bảy, 03/11/2018 16:50
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho đã lên tiếng khẳng định ông muốn Anthony Martial ở lại Man Utd.

Trong suốt mùa hè vừa qua, Mourinho bị đồn đoán nhiều lần muốn bán Martial nhưng không được ban lãnh đạo M.U cho phép. Các tin đồn này rất có cơ sở vì Mourinho và Martial có khoảng thời gian dài bằng mặt nhưng không bằng lòng, đặc biệt sau khi tiền đạo người Pháp bỏ dở chuyến du đấu Mỹ của M.U và trở lại tập trung muộn.


Bất chấp ý định của Mourinho, BLĐ M.U mà đại diện là phó chủ tịch điều hành Ed Woodward nhất quyết giữ Martial ở lại. Họ thậm chí mở cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng và tăng lương cho cầu thủ 22 tuổi này. Vụ việc khiến quan hệ giữa Mourinho, Ed Woodward và một số ngôi sao M.U trở nên căng thẳng.

Tuy nhiên, mọi thứ bất ngờ thay đổi khi Mourinho quyết định loại bỏ Alexis Sanchez để trao cơ hội cho Martial trong thời gian gần đây. Tiền đạo người Pháp lập tức tỏa sáng và chứng minh tài năng, khiến M.U càng quyết tâm giữ chân anh.

Trong bối cảnh đó, Mourinho cũng công khai mong muốn giữ chân Martial cho dù trước đó ông không hề mặn mà với tiền đạo này. Trong buổi họp báo mới nhất, Mourinho nói: “Tôi không tham gia vào cuộc đàm phán. Tôi thậm chí không biết thỏa thuận giữa họ như thế nào, tôi cảm thấy hài lòng vì không phải tham gia vào những chuyện này”.

“Nhưng chắc chắn rằng tôi muốn Martial đồng ý gia hạn. Cậu ấy là một cầu thủ tài năng, ai cũng biết điều đó từ khi cậu ấy còn ở Monaco. Vấn đề với Martial lúc này chỉ là giữ được sự ổn định và nắm bắt trận đấu tốt hơn”.

“Khi có điều đó, cầu thủ tài năng sẽ trở thành cầu thủ hàng đầu. Và bây giờ, Martial đang ở gần đẳng cấp đó. Tôi biết CLB rất muốn giữ cậu ấy và tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại”.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!