Tin tức

Mourinho khiến M.U nhạt nhẽo và không đáng xem

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Graeme Souness, huyền thoại của Liverpool nhận định, giờ Man United không còn là đội bóng đáng xem như trước kia.
Huyền thoại Liverpool, Graeme Souness đã đưa ra nhận định nói trên sau khi chứng kiến Man United bị Arsenal đánh bại 0-2 trong một trận đấu Quỷ đỏ ra sân với mục đích cầm hoà đối thủ.


Theo Graeme Souness, chính chiến thuật và triết lý bóng đá của Jose Mourinho đã khiến Man United nhạt nhẽo và không đáng để xem như trong quá khứ.

“Tôi cho rằng, họ (Man United) là những người thợ giỏi (không có nghệ sỹ sân cỏ trong đội hình), rất khó khi đối đầu với họ, rất khó đánh bại đội bóng này. Đội bóng này không thể khiến bạn đứng bật khỏi ghế vì hưng phấn.

Thời tôi còn thi đấu, Man United được coi là một trong những đội bóng đáng xem nhất. Đó là đội bóng luôn khiến bạn phải bật khỏi ghế vì phấn khích.

Giờ đội bóng này không đem đến cho bạn điều đó”, Graeme Souness bình luận về lối đá nhạt nhẽo của Man United dưới thời Jose Mourinho trên Sky Sports.

Lối đá nhạt nhẽo của Man United được minh chứng qua việc Quỷ đỏ để hoà nhiều nhất Premier League từ đầu mùa, tổng cộng 14 trận.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
polyfrance0
Đả đảo mấy bác bình luận. Xe bus đỏ nhà em là nhất, 10-0-0 vạn tuế!!!!!!!!
1
kimchio
Thuyết âm mưu, Mou giữ ghế cho Wenger. Vui vậy thôi chứ MU sau khi chứng kiến MC thắng hôm thứ 7 coi như hết cơ hội vào top 4 dù còn 3 vòng nữa. Bởi vậy mục tiêu top 4 coi như hết cửa nên giữ chân lành lặn và giữ sức đá giữa tuần C2 để kiếm vé vòng bảng. Ai có ý kiến chung giơ tay. Và đồng ý với ông gì bên trên bài báo, MU đá không còn hấp dẫn như dưới thời Sir Alex nữa rồi.
1

polyfrance0

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/05/17 12:05

 

kimchio

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/12/12 08:54