V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho khẳng định không đày đọa sao M.U

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho khẳng định ông là con người của CLB và không bao giờ đày đạo các cầu thủ vì vấn đề cá nhân.

Mourinho đang phải chịu áp lực rất lớn ở Man Utd sau trận thua Brighton. Trước đó, HLV người Bồ cũng có nhiều phát biểu tiêu cực dẫn đến tin đồn ông không được lòng học trò tại Old Trafford.


Thế nhưng trước trận đấu với Tottenham, Mourinho một lần nữa khẳng định ông không có bất cứ mâu thuẫn nào với các ngôi sao của Man Utd. Bên cạnh đó, Mourinho nhấn mạnh thái độ của người hâm mộ không khiến ông phiền lòng.

Mourinho nói: “Người hâm mộ luôn luôn tuyệt vời với đội bóng. Với tôi hay không không quan trọng. Điều quan trọng nhất luôn luôn là CLB”.

“Trong suốt sự nghiệp của tôi, tôi chưa bao giờ là kẻ ích kỷ và chỉ nghĩ đến bản thân mình. Tôi là người đàn ông của CLB. Đó là bản chất của tôi. Vì thế, tôi rất vui khi người hâm mộ vẫn ủng hộ đội bóng”.

“Ở trận đấu với Leicester, các bạn có thể thấy đó là chuyện bình thường vì chúng tôi thắng trên sân nhà. Nhưng trước Brighton, người hâm mộ thực sự quá tuyệt vời”.

“Vì thế, tôi hy vọng các cầu thủ cũng cảm thấy điều đó và sẵn sàng cống hiến hết khả năng vì những người yêu mến CLB này”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!