Tin tức

Mourinho kể bí mật về việc bị sa thải ở Chelsea

Chủ nhật, 23/10/2016 07:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Mourinho cho rằng việc ông bị sa thải ở mùa giải trước là quyết định của ông chủ Abramovich, chứ không phải “sự đồng thuận của cả hai” như thông tin đã đưa.

Mùa giải trước, HLV Mourinho đã trải qua chuỗi ngày thảm họa cùng với Chelsea. Điều đó khiến ông bị sa thải. Tuy nhiên, theo lời kể của HLV Mourinho, đó chỉ là quyết định của ông chủ Abramovich, chứ không phải “sự đồng thuận của cả hai” như thông tin đã đưa.


HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Ngài Abramovich đã sa thải tôi. Đó không phải là sự đồng thuật từ hai phía. Nhưng dù sao, khi rời khỏi CLB, tôi cũng chẳng hề bị bất kỳ ai nói xấu.

Nhiệm kỳ đầu tiên của mình, tôi rời khỏi Chelsea trong sự đồng thuận của cả tôi lẫn BLĐ đội bóng. Khi ấy, tôi muốn ra đi tìm thách thức mới, ở giải đấu khác.

Lần này, quyết định được đưa ra bởi ông chủ Abramovich và tôi buộc phải vui vẻ chấp nhận. Tôi ký giao kèo sa thải cùng CLB trong sự bình tĩnh và tôn trọng CLB.

Khác với lần trước, tôi tiếp tục muốn làm việc ở Premier League. Vì vậy, tôi quyết định ở lại sinh sống ở Anh. Cuối cùng, tôi đã may mắn nhận lời đề nghị từ M.U”.

Tuy nhiên, Mourinho cũng hiểu được quyết định sa thải của ông chủ Abramovich. Ông nói thêm: “Việc bị sa thải là điều bình thường trong bóng đá. Rất nhiều HLV tầm cỡ thế giới cũng bị sa thải. Trong bóng đá hiện đại, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!