Tin tức

Mourinho hoàn tất hợp đồng đầu tiên cho M.U

Thứ sáu, 27/05/2016 18:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không phải một cầu thủ mà người đầu tiên Jose Mourinho chiêu mộ cho Quỷ đỏ sau khi được bổ nhiệm làm HLV Man United là Rui Faria.
Rui Faria đã đồng ý đến Old Trafford cùng Jose Mourinho. Đây là nhân vật không lạ lẫm gì với giới mộ điệu trong sự nghiệp lẫy lừng của Người đặc biệt.


Rui Faria là HLV thể lực sẽ làm việc trong vai trò trợ lý cho Jose Mourinho ở Man United. Trong thời gian Man United đàm phán HĐ với Jose Mourinho ở London vừa qua, Rui Faria cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh HLV người Bồ cũng như quanh khu vực nơi ở của tân HLV Quỷ đỏ.

Rui Faria và Jose Mourinho đã làm việc với nhau rất nhiều năm kể từ sau khi lần đầu gặp nhau ở Barcelona. Kể từ đó Rui Faria làm cánh tay đắc lực của Jose Mourinho ở các CLB Uniao de Leiria, Inter Milan, Real Madrid và 2 thời kì ở Chelsea.

Trong khi Jose Mourinho chiêu mộ được Rui Faria thì NHM Man United đang nóng lòng chờ xem tương lai của huyền thoại Ryan Giggs, trợ lý của HLV vừa bị sa thải Van Gaal. Được biết, trong 24 giờ tới việc đi hay ở của Giggs sẽ được quyết định sau cuộc gặp với Mourinho.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!