Tin tức

Mourinho hứa hẹn giải cơn khát danh hiệu cho Tottenham

Thứ bảy, 11/07/2020 14:36
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho tự tin sẽ giúp Tottenham giành được danh hiệu sau 12 năm tay trắng.
Mourinho aims to maintain record against former clubs
Mourinho chính thức dẫn dắt Tottenham từ tháng 11 năm ngoái

Ngày 20/11 năm ngoái, Tottenham đã bất ngờ ra thông báo sa thải Mauricio Pochettino. Chưa đầy 12 tiếng sau, Gà trống lại tiếp tục làm giới truyền thông “chao đảo” khi xác nhận, Jose Mourinho chính là cái tên ngồi vào chiếc ghế nóng tại Tottenham Hotspur Stadium. 

Cập bến London, Jose Mourinho được đặt rất nhiều kỳ vọng. Đã 12 năm trôi qua, Gà trống vẫn chưa thể giành được bất cứ danh hiệu nào, với chiếc cúp gần nhất là 2008 League Cup. Mùa giải này, họ lại tiếp tục trắng tay khi đã hết cơ hội ở tất cả mọi đấu trường.

Tuy nhiên, HLV Mourinho tin rằng, ông sẽ giúp Tottenham thỏa cơn khát danh hiệu trong thời gian dẫn dắt CLB. Người đặc biệt cũng khẳng định, ông đã thay tự đổi bản thân khi không còn quá quan trọng thành tích của cá nhân, thay vào đó là sự tận tâm cho đội bóng của mình. 

“Jurgen Klopp phải mất bao lâu để đạt được thành quả như bây giờ với Liverpool? 4 năm, 4 mùa giải. Họ đã chiêu mộ được thủ môn hay nhất thế giới, rồi đến trung vệ hay nhất thế giới và cứ tiếp tục, tiếp tục như thế. 

Hiện tại, tôi vẫn đang tập trung vào công việc của mình, vào bản hợp đồng 3 năm với Tottenham. Tôi tin rằng trong khoảng thời gian đó, tôi sẽ giúp CLB giành được các danh hiệu. Nếu điều này không trở thành sự thật, và Spurs có được danh hiệu cùng HLV mới sau triều đại của tôi, tôi vẫn sẽ cảm thấy hạnh phúc. 

Tôi đang cống hiến cho đội bóng chứ không chỉ nghĩ về bản thân tôi. Đam mê và bản chất con người tôi thì vẫn như thậy. Tuy nhiên, có lẽ ở thời điểm này, tôi đã bớt quan tâm đến thành tích cá nhân và tập trung hơn vào CLB mà mình dẫn dắt.

Hiện tại, tôi đang cảm thấy vô cùng lạc quan. Tôi bắt tay vào làm việc ngay từ ngày đầu tiên và sẽ đưa ra một số thay đổi trong đội hình. Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi không cần đầu tư quá nhiều tiền vào việc mua sắm như các CLB khác đã làm vào hè năm ngoái. Ở buổi luyện tập đầu tiên cùng Tottenham, tôi không thể tưởng tượng nổi là có quá nhiều khó khăn đến thế. Nhưng tôi tin mọi thứ sẽ được thay đổi”, tờ Goal dẫn lời Mourinho.

Tiểu Lam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!