Tin tức

Mourinho hé lộ bến đỗ

Chủ nhật, 07/02/2016 17:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho xác nhận sẽ sớm trở lại với công việc huấn luyện. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục ở lại Anh.
Hơn 2 tháng sau khi bị Chelsea sa thải, HLV Jose Mourinho mới chịu mở lời với báo chí. Đó là một cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với tạp chí GQ.

Trong buổi phỏng vấn này, chiến lược gia người Bồ Đào Nha thừa nhận ông cảm thấy không thoải mái sau khi chia tay Chelsea, đồng thời cho biết sẽ sớm trở lại với công việc huấn luyện.


"Tôi không cảm thấy thoải mái cho lắm, dù tôi có thêm thời gian bên bạn bè, gia đình, người thân và một cuộc sống yên tĩnh. Nhưng để hạnh phúc thực sự trọn vẹn hơn nữa, tôi cần trở lại với bóng đá", Mourinho nói.

"Tôi làm việc từ khi biết nhớ, và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên từ năm 2000. Tôi đã dừng lại trong vài tháng sau khi chia tay Chelsea năm 2007, và bây giờ là lần thứ hai tôi rảnh rỗi sau 15 hay 16 năm gì đó. Vì vậy không có gì là thảm hoạ. Nhưng chắc chắn tôi sẽ sớm trở lại".

Ở thời điểm hiện tại, Mourinho đang nhận được khá nhiều lời mời. Cách đây hai hôm xuất hiện thông tin cho biết, các đại gia ở giải VĐQG Trung Quốc đang tính mời Mourinho về làm công tác cố vấn.

Tuy vậy, khả năng cao là Mourinho sẽ chuyển tới dẫn dắt Man Utd trong thời gian tới thay cho HLV Van Gaal. Thông tin này càng được củng cố khi chính Mourinho thừa nhận với tạp chí GQ rằng sẽ tiếp tục làm việc tại Anh.

"Tại thời điểm này tôi vẫn chưa thể nói về điểm đến tiếp theo. Bởi vì trong bóng đá, bạn không bao giờ biết trước được điều gì. Nhưng như mọi người biết gia đình, và nhà của tôi đều đang ở London", chiến lược gia 53 tuổi nói thêm.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricklabona
Còn úp mở gì nữa,Mờ là đội bóng lớn duy nhất cần ông lúc này...về để cho họ chút hi vọng,ko thành công thì cũng khuấy động phong trào một phen cho fan Mờ thoả lòng.
Mém phịch Dì Bảy
Tới đâu cũng báo chỗ đó thôi, toàn ăn sẳn, hên thì ôm hết danh tiếng, xui thì bỏ chạy mặc kệ CLB
Hiểm địa_Etihad
ở London chắc là thay wenger rồi

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58

 

Mém phịch Dì Bảy

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/01/16 12:10
Năm sinh 1991

 

Hiểm địa_Etihad

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/08/15 13:55
Năm sinh 1990