V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho giải thích chuyến đi đến Croatia

Thứ bảy, 25/03/2017 23:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Jose Mourinho đã bất ngờ đến Croatia xem trận đấu giữa Croatia và Ukraine. Truyền thông cho biết HLV người Bồ Đào Nha đang theo đuổi một số cầu thủ nhưng ông phủ nhận.

Mourinho cho biết ông chỉ đến Croatia thăm bạn bè, tạm tránh khí hậu lạnh lẽo ở Anh và không có lý do gì phải giấu giếm chuyến đi này.


Trước đó, truyền thông châu Âu cho biết Mourinho đến Croatia để đàm phán với ngôi sao của Inter Milan, Ivan Perisic đồng thời “xem giò” một số cầu thủ của đội bóng áo kẻ ca-rô.

Mourinho nói: “Tôi không có lý do gì phải giấu giếm, tôi chỉ muốn tận hưởng những ngày rảnh rỗi và đến thăm một số người bạn như Predrag Mijatovic, Davor Suker”.

“Tôi biết tất cả mọi người đều tin rằng tôi đến đây để xem một số cầu thủ, nhưng trong bóng đá hiện đại, bạn không cần đến từng nơi để theo dõi các cầu thủ”.

“Tôi đến như một du khách muốn thư giãn và tận hưởng thời tiết đẹp, khác với thời tiết mưa lạnh ở Manchester”.

Mourinho dự kiến sẽ trở lại Manchester vào giữa tuần sau để chuẩn bị cho trận đấu giữa Man Utd và West Brom. Man Utd hiện tại đang đứng thứ 5 ở Premier League và lọt vào đến tứ kết Europa League. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Chắc sang mua bị nó đuổi về nên thanh minh thanh nga cho đỡ ngượng chứ nếu mua được đã bô bô cái mồm rồi Nghĩ cung tội mà thôi cũng kệ
boymêgái
đi du lịch cũng k yên nữa, đúng là làm hlv của clb tên tuổi nhất thế giới có khác, chả bù cho khi mou còn làm hlv chinasea đi đâu chả có ma nào thèm ngó ngoại trừ mấy thiếu phụ audi111, polyfrance, lục muội, mu_ga, ruagia.......... xách dép theo sau hầu hạ nâng bi các kiểu, giờ thì mou qua mu danh tiếng rồi k thèm mấy thím rách việc đó nữa nên mấy thím đó ngày đêm đâm mối hận vs mou nên hỡ có cơ hội là vô lăng mạ, chửi rủa các kiểu boss ngày xưa mà các thím ấy từng tôn thờ, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ , ahihi
1
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Tất nhiên là sẽ dấu rồi.

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06

 

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32