V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho chốt đội trưởng M.U

Thứ bảy, 18/08/2018 16:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho đã lên tiếng ấn định vai trò đội trưởng của Man Utd.

Trước mùa giải năm nay, Mourinho cho biết Antonio Valencia sẽ đeo băng đội trưởng M.U sau khi Michael Carrick giải nghệ. Tuy nhiên, hậu vệ người Ecuador đã 33 tuổi và đang vắng mặt vì chấn thương.


Kết quả, ở trận khai mạc Premier League 2018-19 với Leicester City, Mourinho đã trao trọng trách cho Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp thể hiện rất ấn tượng và tiếp tục được “Người đặc biệt” tin tưởng.

Trước chuyến làm khách của Brighton, Mourinho xác nhận Pogba sẽ tiếp tục làm đội trưởng của Man Utd cho đến khi nào Valencia trở lại thi đấu. Ông nói: “Trước trận đấu với Basel (mùa trước), chúng tôi nghĩ rằng Pogba là một cầu thủ trẻ, có tính cách tốt và trưởng thành từ học viện của CLB. Cậu ấy là người có thể đeo băng đội trưởng trong tương lai”.

“Với suy nghĩ đó, khi Valencia không thể ra sân, Pogba sẽ là đội trưởng đầu tiên chúng tôi nghĩ đến. Ở trận đấu với Brighton, Valencia chắc chắn không ra sân và Pogba sẽ tiếp tục giữ trọng trách”.

“Nếu không có gì bất ngờ, Pogba sẽ giữ nhiệm vụ này cho đến khi Valencia trở lại thi đấu”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mờ U Vô Đối
Thực sự MU cần một tay săn bàn đích thực, còn nếu nói về Pog3 làm đội trưởng do tài năng thì Mou nên cho nó next đi. như MC họ cũng quan tâm con báo đen này đâu.

Mờ U Vô Đối

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/10/17 10:35
Năm sinh 1992