V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho chọn 2 ứng viên bất ngờ cho băng đội trưởng

Thứ năm, 26/04/2018 18:23
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Metro, HLV Jose Mourinho đã chấm 2 ứng viên sáng giá cho băng thủ quân Man United.
Michael Carrick được chọn là thủ quân Man United sau khi Rooney rời Old Trafford. Tuy nhiên, vì chấn thương nên trong phần lớn thời gian mùa này, Antonio Valencia được chỉ định đeo băng thủ quân Man United.


Từ tháng 12/2017, Jose Mourinho bất ngờ trao băng thủ quân cho Pogba. Tiền vệ người Pháp từng được “quy hoạch” là thủ quân trong tương lai của Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, phong độ trồi sụt, thái độ thiếu nghiêm túc cộng với mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho trong thời gian qua khiến Pogba bị gạch khỏi danh sách ứng viên thủ quân Man United từ mùa 2018/19.

Loại Pogba, Mourinho chọn 2 cái tên rất bất ngờ là Matic, cầu thủ vừa chuyển đến Man United từ Chelsea và mới chỉ khoác áo Quỷ đỏ chưa đầy 1 năm.

Tuy nhiên, Matic chỉ là lựa chọn số 2 của Jose Mourinho. Ứng viên số 1 cho băng đội trưởng Man United là David de Gea, thủ môn đã có 7 năm gắn bó với Old Trafford, được đánh giá là cầu thủ quan trọng nhất của Quỷ đỏ những năm gần đây.

Nếu Jose Mourinho chọn De Gea là thủ quân Man United thì đây là một bất ngờ lớn bởi trong lịch sử, hiếm khi Quỷ đỏ chọn 1 thủ môn làm đội trưởng.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
pi280590
MU hết cá tính mạnh mẽ hoặc người trầm tính nhưng cống hiến lâu năm và ổn định nên phải chọn Gea, thật đáng buồn.

pi280590

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/09/14 11:12
Năm sinh 1990