V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

'Mourinho chỉ hạnh phúc khi… gây chiến'

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trước báo giới, HLV Swansea, Carlos Carvalhal cho rằng Mourinho là kẻ hiếu chiến và “Người đặc biệt” chỉ hạnh phúc khi gây chiến với mọi người.

Cuối tuần này, Swansea sẽ chạm trán M.U trong nỗ lực giành điểm vì cuộc đua trụ hạng Premier League. Trước thềm trận đấu, HLV Carlos Carvalhal của Swansea thừa nhận đã học hỏi rất nhiều từ Mourinho.


Dù vậy, HLV Swansea cũng thừa nhận mình có tính cách khác biệt hoàn toàn với “Người đặc biệt”. Trong khi ông thích sự trầm lặng thì Mourinho lại hiếu chiến.

Phát biểu trước báo giới, HLV Carlos Carvalhal cho biết: “Tôi rất mến Mourinho. Tôi học hỏi nhiều điều từ ông ấy. Tôi từng dành 1 tuần để tới quan sát M.U dưới thời Sir Alex. Tôi cũng làm điều tương tự khi Mourinho dẫn dắt Chelsea. Thậm chí, tôi còn tới cả Real Madrid để học hỏi ông ấy.

Tôi cố gắng học những điều hay nhất của Mourinho. Tôi rất thích sự tự tin của ông ấy. Dù vậy, tính cách của ông ấy hoàn toàn khác với tôi.

Ông ấy luôn thích đối đầu và gây chiến với mọi người. Mourinho chỉ thực sự hạnh phúc khi ông ta ở trong tình trạng chiến đấu.

Tôi thì lại tránh xa những cuộc chiến. Tôi chỉ muốn giành chiến thắng. Nếu ai đó gây chiến với tôi thì chẳng khác nào gây chiến với chính mình.

Nếu CLB sa thải tôi vào một ngày nào đó, có thể là ngay sáng mai thì tôi cảm thấy tiếc vì họ đã mất đi HLV tuyệt vời. Tôi có kiến thức, kinh nghiệm để sẵn sàng chinh phục mọi thứ”.


M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
khoa186
Nếu CLB sa thải tôi vào một ngày nào đó, có thể là ngay sáng mai thì tôi cảm thấy tiếc vì họ đã mất đi HLV tuyệt vờivãi thanh niên cứng là đây , chụy Mou còn chưa dám nói thế này

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45