Tin tức

Mourinho chết đứng khi thấy tình cũ của Brad Pitt

Thứ sáu, 23/09/2016 18:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Jose Mourinho từng bị Jennifer Aniston - nữ minh tinh từng kết hôn với từ tử Brad Pitt hớp hồn.
Trong một cuốn sách chuẩn bị được phát hành, nhà báo thể thao Rob Beasley đã tiết lộ việc HLV Jose Mourinho từng ngây dại trước vẻ đẹp của Jennifer Aniston, nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood.


Đó khi Chelsea du đấu trên đất Mỹ vào năm 2005 và toàn đội lưu lại khách sạn Beverly Hills. Khi Mourinho cùng các học trò đang ở sảnh của khách sạn chờ xe bus đến đón thì Jennifer Aniston xuất hiện.

Rob Beasley cho biết, ở thời điểm đó Mourinho đang than vãn về kỳ nghỉ buồn chán ở Brazil của mình thì bỗng đứng im như trời trồng và chỉ có đôi mắt là cử động, khi Jennifer Aniston đi vào khu vực tiếp tân của khách sạn.

Theo Rob Beasley thì dường như Jennifer Aniston biết mình đang thu hút ánh nhìn của thầy trò Mourinho nên đã quay sang nở một nụ cười thật tươi. Sau đó, mỹ nhân tóc vàng vụt biến khỏi hành lang và Mourinho là người đầu tiên phản ứng, cũng như buột miệng nói: “Chết tiệt. Brad Pitt thật đúng là một thằng ngu”.

Ở thời điểm mà Mourinho nhìn thấy Jennifer Aniston thì nữ minh tinh này mới chia tay Brad Pitt khi phát hiện vị hôn thê của mình cặp kè với Angelina Jolie.

Hiện tại, Jennifer đã kết hôn với nam diễn viên Justin Theroux, cặp đôi vừa làm đám cưới vào tháng 8 năm ngoái. Trong khi đó, Brad Pitt và Angelina Jolie cũng vừa mới ly hôn cách đây ít ngày. Theo báo giới châu Âu thì lý do cặp đôi này chia tay là vì nữ minh tinh không hài lòng với cách làm cha của Brad.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
BÁO
Già rồi còn dê, về MU là rất hợp rồi

BÁO

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/08/15 16:05
Gửi bài lần cuối 28/08/2015 16:11