Tin tức

Mourinho chưa tới, Man Utd đã được hưởng lợi

Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
Dù chưa chính thức đặt tới Old Trafford, song Jose Mourinho vẫn giúp cho giá cổ phiếu của Man Utd tăng nhẹ.
Theo báo chí Anh, ngày hôm nay, Jose Mourinho sẽ chính thức ký kết hợp đồng dẫn dắt Man Utd. Cuối ngày hôm qua, người đại diện của Mourinho đã có buổi gặp gỡ phó chủ tịch Ed Woodward của Man Utd tại London và các bên đã thống nhất xong các điều khoản.

Dù chưa chính thức đặt tới Old Trafford, song những tác động của Jose Mourinho lên Man Utd là khá tích cực. Mà điều có thể thấy đầu tiên chính là việc giá trị cổ phiếu của Man Utd đã tăng trở lại.


Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm thứ Hai, cổ phiếu của Man Utd niêm yết trên sàn New York đã tăng giá nhẹ, có lúc lên tới 4%. Kết thúc phiên giao dịch trong ngày, giá cổ phiếu của Quỷ đỏ chốt ở mức 17,04 USD.

Theo Reuters, giá trị cổ phiếu của Man Utd sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới, đặc biệt là khi Man Utd chính thức bổ nhiệm Mourinho. Đây là điều đáng mừng khi biết rằng, giá trị cổ phiếu của Man Utd đã giảm khoảng 3% tính trong năm nay vì phong độ thất thường của đội bóng này.

Tuy vậy, cũng không trừ khả năng, việc tăng giá trị cổ phiếu của Man Utd chỉ mang tính chất tức thời. Trước khó, khi HLV Van Gaal tới dẫn dắt Man Utd, giá trị cổ phiếu của đội bóng này cũng tăng mạnh, thậm chí có thời điểm lên tới 10%, giúp giá trị của CLB tăng từ 1,75 tỷ bảng lên thành 2 tỷ bảng vào năm 2014.

Hiện tại, gia đình nhà Glazer đang nắm khoảng 20% cổ phiếu niêm yết tại sàn New York. Trong khi đó số còn lại thuộc sở hữu của Baron Capital, một công ty đầu tư của Mỹ và Lansdowne Partners, công ty từng giúp đỡ tỷ phú Glazer mua cổ phần của Man Utd trước đây.

Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
audi111
Mời Mou về để đánh bóng tên tuổi cho 1 CLB sắp chìm ngỉm chứ bản thân người của Mờ có thích Mou đâu, heee.
Bà Nội An Ti Nhà Trẻ
Vậy thì lại giống như bác Gaal à
trolainguyhiemhon6
Thành viên trolainguyhiemhon6 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
nhà giàu lại còn khôn thì tiền có chất thành núi.nhà nghèo mà còn dốt(bỏ 30 củ ra mua đống nợ đời xhaka) thì có mà phá sản.chân lí muôn thuở

audi111

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 275
Dự đoán tỷ số 37/164 (185 điểm)
Tham gia 03/04/13 00:40
Gửi bài lần cuối 09/12/2017 19:15
Năm sinh 1983

 

Bà Nội An Ti Nhà Trẻ

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/02/16 09:27

 

trolainguyhiemhon6

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/02/16 10:02