V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho chơi lầy, họp báo đúng 3 phút rưỡi

Thứ sáu, 05/10/2018 23:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Jose Mourinho đã tổ chức họp báo trước trận đấu với Newcastle trong vòng 3 phút rưỡi.

Theo luật của Premier League, các HLV ở giải đấu bắt buộc phải tổ chức họp báo trước các trận đấu ít nhất 1 ngày. Trong hoàn cảnh cực kỳ căng thẳng ở Man Utd, Mourinho vẫn phải tuân thủ luật lệ. Tuy nhiên, ông cắt ngắn thời gian gặp mặt giới truyền thông đến khó hiểu.


Sau khi thay đổi giờ họp báo từ đầu giờ chiều lên 8h30 sáng, Mourinho cũng chỉ dành 3 phút rưỡi trả lời các phóng viên tại Carrington. HLV người Bồ Đào Nha xuất hiện với mái tóc mới nhưng không nở bất cứ nụ cười nào với những người đối diện.

Mourinho đã từ chối trả lời các câu hỏi ngoài lề của phóng viên và chỉ tập trung vào trận đấu với Newcastle ngày mai. Ông nói: “Đó là trận đấu rất quan trọng. Chúng tôi cần chiến thắng. Bây giờ mới là tháng 10 và mọi thứ sẽ còn thay đổi rất nhiều vào cuối mùa giải, nhưng chúng tôi cần điểm”.

“Man Utd đang ở vị trí mà lẽ ra chúng tôi phải làm tốt hơn nhiều. Chúng tôi cần giành điểm bù vào số điểm đã mất, đặc biệt khi chúng tôi chỉ giành được 1 trong 6 điểm tối đa từ 2 trận gần nhất ở Premier League”.

“Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi cần 3 điểm trước Newcastle nếu muốn cải thiện vị trí”.

Sau đó, Mourinho hết lời ca ngợi Rafa Benitez và tin rằng Man Utd sẽ có một trận đấu khó khăn vì Newcastle cũng đang khát điểm. “Chích chòe” là 1 trong 3 đội chưa biết đến mùi chiến thắng từ đầu mùa.

Cuối cùng, Mourinho chấp nhận việc không thắng 5 trận liên tiếp là kết quả không đủ tốt với CLB như Man Utd. Cuộc họp báo của Mourinho với truyền thông chỉ diễn ra chưa đầy 3 phút rưỡi. HLV người Bồ Đào Nha cũng chỉ đưa ra cập nhật về đội hình thông qua MUTV. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thaophamngoc19
HLV Man Utd Jose Mourinho đang rời ...NHA.
dr.violess
Chích chòe hòa 2 thua 5, thế nhưng trong 5 trận thua đó có đến 4 trận là trước Big Six (MC,Tot,Ars,Che) còn lại là cựu vương Leicester, hơn nữa đa phần đều là thua sát nút 2-1. Bởi vậy không thể đánh đồng New với 2 đội cuối bảng còn lại được khi lịch thi đấu của họ quá khắc nghiệt. Thế như trước 1 M.U đang sida hết cỡ, không có lý do gì chích chòe lại tiếp tục thua...
manhcuong_34
Đúng là nguời đặc biệt. Không thích trụ lại 1 đội bóng quá lâu, đi đến đâu cũng bị phản?
Mu_Ga
Chích choè vs sâu đỏ.Chưa đá đã biết thế nào rồi

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967

 

dr.violess

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/18 16:37

 

manhcuong_34

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/07/12 10:19

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06