V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho chơi đẹp với Eriksen

Thứ bảy, 14/12/2019 15:37
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Tottenham, Jose Mourinho đã từ chối bình luận về quyết định không gia hạn hợp đồng của Christian Eriksen.

Ngôi sao người Đan Mạch, Christian Eriksen sẽ hết hợp đồng với Tottenham sau mùa giải này. Trong suốt 1 năm qua, Tottenham rất cố gắng thuyết phục tiền vệ số 23 ký hợp đồng mới nhưng không thành công. Ngay cả khi HLV Jose Mourinho đến thay Pochettino cũng không khiến Eriksen đổi ý.

Theo nguồn tin của Daily Mail, Eriksen đã nói thẳng với Mourinho về ý định rời khỏi Tottenham vào mùa hè 2020, thậm chí ngay trong tháng 1 tới nếu CLB muốn bán anh.

Bất chấp các tin đồn ngày càng nhiều, Mourinho vẫn giữ bí mất về quyết định của Eriksen. HLV người Bồ Đào Nha thể hiện ông là người mà các học trò có thể tin tưởng.

Khi bị các phóng viên gặng hỏi về cuộc nói chuyện với Eriksen, Mourinho trả lời: “Tôi chỉ biết hợp đồng của Eriksen sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Những cuộc nói chuyện giữa tôi và cậu ấy là chuyện riêng tư và tôi không thể chia sẻ với các bạn”.

“Tôi nghĩ đó là chuyện cá nhân, chuyện riêng tư của chúng tôi và tôi không thể nói gì thêm với các bạn. Cậu ấy rất thành thật và tôi cũng thành thật, mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt. Tôi sẽ không phản bội sự tin tưởng cũng như mối quan hệ với cậu ấy”.

“Tất nhiên, tôi phải chia sẻ những cuộc nói chuyện này với ban lãnh đạo, nhưng chỉ với họ mà thôi. Eriksen biết rõ điều đó vì nó là một phần quan trọng trong công việc của tôi. Cuối cùng, mọi chuyện của Eriksen sẽ do cậu ấy muốn nói hay không”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!