V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho cam kết gắn bó lâu dài với Man Utd

Chủ nhật, 29/04/2018 08:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước màn tiếp đón Arsenal, HLV Mourinho cho biết ông muốn gắn bó lâu dài với Man Utd.
Được chi khá đậm cho chuyển nhượng nhưng HLV Jose Mourinho không thể giúp Man Utd giành Premier League mùa này. Ông cũng sớm dừng bước ở Champions League và chỉ còn hy vọng giành danh hiệu ở cúp FA.


Báo giới Anh cho rằng Mourinho đã "hết phép" bởi ông vốn có thói quen giành chức VĐQG ở mùa giải thứ 2 (khi tiếp quản bất cứ CLB nào).

Mặc dù chưa thành công với các danh hiệu lớn nhưng HLV Jose Mourinho vẫn muốn tiếp tục cuộc chiến của mình ở Old Trafford. Ý định này đã được chiến lược gia người Bồ chia sẻ trước màn tiếp đón Arsenal.

"Tôi tự nhận thấy mình có thể làm được điều đó (gắn bó lâu dài với Man Utd). Tuy nhiên, truyền thông ngày nay gây ra nhiều sức ép, không chỉ với các HLV mà còn với các CLB.

Rất khó để một ai đó có thể tồn tại trong khoảng thời gian dài ở 1 CLB, đặc biệt khi họ không thành công. Với 1 HLV, bạn cần 4-5 năm để cố gắng dành 1 danh hiệu", Mourinho chia sẻ trước màn tiếp đón Arsenal.

"Ở các CLB khác, tôi đã nghĩ tới chuyện ra đi. Tôi từng có nhiều điều muốn làm như tới Italia hay Tây Ban Nha. Nhưng ở thời điểm này, tôi không muốn làm điều gì đó khác", chiến lược gia người Bồ tiếp lời.

Mục tiêu của HLV Mourinho trong phần còn lại của mùa giải là bảo vệ vị trí thứ 2 ở Premier League và giành cúp FA. Theo lịch, Quỷ đỏ sẽ đá trận chung kết cúp FA với Chelsea vào ngày 19/5 tới tại Wembley.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
bard
FanMansit viết:
CỨ 1 NĂM KIẾM 1 ĐỀN VÀI CÁI CÚP LÀ OK RỒI! MIỄN KHÔNG PHẢI EMERET CÚP NHƯ ĐỘI A ĐÃ CÓ


Khổ thân fan xưởng nhuộm. Trắng tay lâu quá đến mức gọi Carling Cup là danh hiệu. Chỉ Có EPL, FA cup là đáng gọi là danh hiệu ở cái xứ UK này thôi em
Cái Community Shield nhà mày, năm nay Arsenal đang giữ đấy. Tính theo level cúp của fan MU thì đến thời điểm này đội A đang có 1 danh hiệu còn xưởng nhuộm vẫn đang trắng tay và mơ mộng được ăn Emirates Cup . 1 chữ thôi. Nhục Đẳng cấp MU có ngày thảm hại thế này sao
FanMansit
Thành viên FanMansit đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
CỨ 1 NĂM KIẾM 1 ĐỀN VÀI CÁI CÚP LÀ OK RỒI! MIỄN KHÔNG PHẢI EMERET CÚP NHƯ ĐỘI A ĐÃ CÓ

bard

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/12/15 05:26

 

FanMansit

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/04/18 16:17
Năm sinh 1990