Tin tức

Mourinho cũng mù mịt về tương lai của Ibra

Thứ năm, 27/04/2017 17:44
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Jose Mourinho thừa nhận ông không chắc chắn về tương lai của Ibrahimovic ở Old Trafford.

Ibrahimovic ký hợp đồng 1 năm với Man Utd vào mùa hè năm ngoái theo dạng tự do. Anh lập tức trở thành ngôi sao lớn trong màu áo đỏ với 28 bàn thắng từ đầu mùa giải và được Quỷ đỏ ngỏ ý giữ lại thêm 1 năm.


Tuy vậy, chấn thương đầu gối nặng trong trận đấu với Anderlecht tuần trước khiến tương lai của Ibrahimovic ở Old Trafford trở nên khó đoán. Tiền đạo 35 tuổi người Thụy Điển có thể phải nghỉ thi đấu đến năm 2018 và Man Utd rõ ràng khó có thể ký hợp đồng mới với anh.

Chia sẻ về vấn đề này, HLV Mourinho nói: “Tương lai của cậu ấy là một cuộc phẫu thuật lớn và một khoảng thời gian dài để hồi phục”.

“Nhưng tương lai sau cùng vẫn là một gã đàn ông rất mạnh mẽ, đặc biệt về tinh thần. Cậu ấy đã nói trên trang cá nhân, cậu ấy sẽ dừng lại khi nào cậu ấy muốn chứ không phải khi mọi người nghĩ”.

“Vì vậy, tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ không từ bỏ, cậu ấy sẽ chiến đấu và tôi thực sự hài lòng về điều đó. Đây chính là Zlatan mà tôi vẫn biết”.

HLV người Bồ Đào Nha khẳng định ông không biết vấn đề về hợp đồng của Ibrahimovic, ông nói thêm: “Tôi không biết và cũng không muốn biết. Tôi không quan tâm đến chuyện này. Bây giờ tôi chỉ muốn cuộc phẫu thuật diễn ra thành công”.

“Tôi nghĩ bước tiếp theo sẽ là những gì cậu ấy muốn. Tôi đã luôn luôn nói rằng cậu ấy quan trọng hơn bản thân tôi và những gì tôi muốn”.

“Tôi luôn muốn các cầu thủ của mình hạnh phúc và được lựa chọn tương lai của họ. Nhưng bây giờ, trước một ca phẫu thuật quan trọng như thế, tôi nghĩ rất phí thời gian nếu thảo luận về tương lai”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!