V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho bị ‘tra tấn’ ở cuộc họp báo không bình thường

Thứ bảy, 25/08/2018 18:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vào hôm qua, HLV Jose Mourinho đã tham dự một cuộc họp báo bất thường ở trung tâm luyện tập Carrington của Man United.
Đây là cuộc họp báo trước trận đấu giữa Man United và Tottenham ở vòng 3 Premier League ở Old Trafford (28/8). Đây là trận đấu Man United không được phép thua bởi nếu thua, Quỷ đỏ có thể bị nhóm đầu bảng bỏ xa đến 6 điểm chỉ sau 3 vòng đầu.


Sở dĩ nói đây là cuộc họp báo không bình thường bởi khác với mọi khi, Jose Mourinho đã xuất hiện ở phòng họp báo sớm 30 phút. Người đặc biệt đến phòng họp báo vào thời điểm rất nhiều phóng viên vẫn chưa có mặt ở đây.

Bất thường hơn cả, Jose Mourinho chỉ trả lời phóng viên trong đúng 4 phút 13 giây trước khi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Trong suốt cuộc họp báo, Jose Mourinho liên tục bị các phóng biên “tra tấn” bằng những câu hỏi khó về mối quan hệ của ông với Pogba, Phó Chủ tịch điều hành Ed Woodward, đánh giá về màn trình diễn của Bailly và Lindelof ở trận thua Brighton.

Với vẻ rất khó chịu, Mourinho phủ nhận tin đồn ông có mối quan hệ tồi với Pogba và Ed Woodward đồng thời từ chối đánh giá về màn trình diễn của Bailly và Lindelof. Ngoài ra, Người đặc biệt còn thường xuyên trả lời cụt ngủn hoặc lé tránh trả lời 13 câu hỏi của phóng viên bằng những câu hỏi vặn lại trong 4 phút 13 giây họp báo.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!