V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho bóng gió khả năng chia tay Blind và Darmian

Thứ năm, 03/05/2018 23:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho chia sẻ rất muốn giữ Daley Blind và Matteo Darmian ở lại Man Utd nhưng tương lai của họ lại không nằm trong tay ông.
Gần đây, báo giới Anh đưa tin Man Utd đang rao bán hai hậu vệ đa năng Daley Blind và Matteo Darmian. Trong khi Blind mới được kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm để tránh anh ra đi vào cuối mùa giả năm nay thì Darmian cũng chỉ còn giao kèo đến hết tháng 6/2019.

Darmian và Blind có thể rời Man Utd hè này

Trước những tin đồn liên quan đến tương lai của bộ đôi này, HLV Jose Mourinho chia sẻ ông rất muốn giữ họ lại nhưng không có quyền quyết định hoàn toàn:

“Khi một cầu thủ muốn ra đi, trong trường hợp đó, khi có đề nghị hợp lý dành cho CLB, chúng tôi sẽ cân nhắc bởi tất cả đều cố gắng để các cầu thủ cảm thấy hạnh phúc. 

Nếu sự hạnh phúc đồng nghĩa với việc để họ ra đi, chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra. Nhưng họ nằm trong các kế hoạch của tôi. Tôi không muốn bán mà muốn giữ họ”.

Ngoài ra, Người đặc biệt cũng chia sẻ về tình hình gia hạn hợp đồng với Maroune Fellaini, người sẽ hết giao kèo vào cuối mùa giải này:

“Tôi vẫn thấy khả quan. Cậu ấy rất quan trọng, là một cầu thủ tôi thích. Nhưng cậu ấy có vị thế khác so với các cầu thủ còn hợp đồng. Chúng ta có thể kiểm soát vận mệnh theo một cách khác. Vận mệnh nằm trong tay cậu ấy và cậu ấy sẽ quyết định điều gì khiến mình hạnh phúc.

Tôi biết cậu ấy muốn ở lại, CLB cũng vậy, và cậu ấy đã có đề nghị. Tôi lạc quan vì tôi cảm thấy cậu ấy muốn ở đây, thích cảm giác được HLV tin tưởng mình. Có khả năng cậu ấy sẽ ở lại nhưng nếu cậu ấy ra đi, thì chuyện là vậy đấy”.

Trở lại với Blind và Darmian, sự đa năng chính là điểm mạnh của bộ đôi này. Blind có vị trí sở trường là hậu vệ cánh trái nhưng có thể đá trung vệ cũng như tiền vệ phòng ngự. Còn Darmian có thể chơi tốt ở cả hai bên hàng lanh cánh của hàng thủ.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!