V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Mourinho báo tin khiến CĐV nơm nớp lo sợ về De Gea

Thứ sáu, 26/10/2018 19:04
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong cuộc họp báo trước trận đấu với Everton vừa diễn ra, HLV Mourinho đã thông báo một tin không thực sự vui liên quan đến De Gea.
Quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa M.U và De Gea đang diễn ra. Thỏa thuận cuối cùng giữa 2 bên chưa đạt được vì bất đồng liên quan đến lương bổng.


Trả lời câu hỏi về hợp đồng mới giữa Man United và David de Gea, Jose Mourinho tỏ ra không lạc quan như những tuyên bố trước đó của ông.

“Tôi không tự tin nhưng tôi cũng không lo lắng”, Jose Mourinho trả lời Sky Sports về việc De Gea có kí hợp đồng mới với Man United hay không.

“Tôi không thể tìm một từ tiến Anh nào có thể miêu tả. Tôi chỉ có thể nói, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Chỉ có CLB và De Gea mới có thể trả lời câu hỏi này. Bình luận của tôi chỉ có thể là như mọi người đều biết, De Gea rất quan trọng với Man United.

CLB muốn tốt hơn thay vì tệ hơn thì quan trọng nhất là phải giữ được De Gea”, Jose Mourinho trả lời nước đôi về tương lai thủ môn TBN.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, khi được hỏi về khả năng chiêu mộ Ibrahimovic vào mùa đông 2019, Jose Mourinho khẳng định thương vụ này không có khả năng xảy ra.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!