Tin tức

Mourinho: “Cuộc sống ở Manchester là…thảm họa”

Thứ năm, 27/10/2016 00:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho thừa nhận về cuộc sống không mấy vui vẻ ở Manchester…

Trong những tháng qua, HLV Mourinho vẫn một mình ở khách sạn Lowry Hotel, trong khi vợ con ông vẫn sinh sống ở London. Cộng thêm thành tích không tốt của M.U khiến ông càng chịu thêm nhiều sức ép. 


Vì vậy, HLV người Bồ Đào Nha đã gọi cuộc sống hiện tại của ông là…thảm họa. Ông cho biết: “Đối với tôi, cuộc sống hiện tại có chút gì đó thảm họa. Bởi vì tôi thỉnh thoảng muốn đi bộ cho thoải mái nhưng không thể. Tôi muốn đi bộ qua cây cầu để tới nhà hàng nhưng cũng không thể. Mọi thứ thật tồi tệ.

Mua một căn nhà ư? Tôi không biết, tôi thực sự không biết. Thực tế là con gái tôi sắp bước sang tuổi 20 còn con trai cũng sẽ sang tuổi 17 sau vài tháng tới.

Giờ chúng đã ổn định. Chúng học tại London. Chơi bóng tại London. Vì vậy, chúng không còn muốn theo tôi tới những CLB như trước nữa. Đây là lần đầu tiên, tôi trải qua cuộc sống gia đình theo cách như vậy. Tôi đang cố gắng thích nghi với thực tế này.

Thỉnh thoảng, tôi phải dùng ứng dụng điện thoại để đặt thực phẩm cho mình. Bởi tôi biết, những tay săn ảnh luôn bám theo mình mỗi ngày”.

Minh Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
Mu_Ga viết:
Fan ra đường toàn đội nón với trùm áo mưa.Mua cái áo Mu đỏ rực nhưng có dám mặc ở ngoài đâu,toàn treo trong nhà hoặc mặc như áo lót tít trong,khổ hơn ông nhiều.Đến như diễn đàn chúng tôi đây lặn gần hết rồi giờ con leo teo vài mống điển hình như ku -->KIM$ĐIỀN<--

oh thế hóa ra thím ra đường trời nắng mặc áo mưa à ? thôi thành thật 1 câu tôi khuyên thím đi vào các cơ sở y tế gần nhất kiếm tra lại bệnh tình ngay để chữa ngay còn kịp k thì nặng rồi sẽ nguy hiểm lắm đó ? tôi thật sự rất lo lắng cho sức khỏe của thím đó, bảo trọng nhé
Mu_Ga
Fan ra đường toàn đội nón với trùm áo mưa.Mua cái áo Mu đỏ rực nhưng có dám mặc ở ngoài đâu,toàn treo trong nhà hoặc mặc như áo lót tít trong,khổ hơn ông nhiều.Đến như diễn đàn chúng tôi đây lặn gần hết rồi giờ con leo teo vài mống điển hình như ku -->KIM$ĐIỀN<--
1
Quy Đỏ
"Fan Chelsea chân chính" theo mình biết từ nhiều năm trước thì chỉ "cuồng dầu hỏa" của ngài Abra người Nga (gốc Do Thái), do ngài mua sắm hào phóng toàn siêu sao mà thôi (trước đó ở làm gì có fan Chel). Mou chỉ là công cụ đắt lực tạm thời để tăng thêm độ cuồng vĩ của fan và thỏa mãn đam mê của ông chủ. Hãy xem Mou bị đá ra đường tới hai lần là hiểu rồi.
1
-->KIM$ĐIỀN<--
ếu là 1 fan chelsea chân chính thì nên tôn trọng Mou dù có ghét Mu thế nào đi nữa.Đừng bao giờ mở miệng chê người đã đưa Chelsea đến với mình.Bạn có chắc rằng bạn biết đến Chelsea trước khi Mourinho đến vào năm 2004 không.Nếu bạn chắc về điều đó thì bạn đang nói dối,còn nếu không chắc thì nên im lặng.Mou là người đưa rất nhiều fan bóng đá ở Việt nam nói riêng và thế giới nói chung đến với đội bóng gọi là Chelsea.Chelsea thắng hãy vui mừng nhưng không nên cái kiểu sỉ nhục người mà chính bạn còn tung hô mùa trước.Đó là hành động của những kẻ thiếu suy nghĩ thôi.Khi ông ấy quay về Chelsea năm 2013 tức là ông ấy yêu CLB tới mức nào.Khi ông ấy chửi mắng nữ bác sĩ,ý kiến với các cầu thủ thì ông ấy làm tất cả để đội bóng phải đứng lên.Ông làm tất cả vì đội bóng,ông rất thẳng thắn bởi đó là tính cach tạo nên thương hiệu của ông,còn việc ông không được lòng các cầu thủ thì chỉ có thể trách họ.vì họ là người trực tiếp chơi bóng chứ không phải ông,nếu họ đã muốn đẩy ông đi thì họ cứ chơi hời hợt là ông mất ghế thôi.Lúc đó ông như lực bất tòng tâm,chả làm được gì,vì ông không chơi bóng mà là họ.Nếu bảo Mou là nguyên nhân đi xuống thì nên xem lại cách các thủ đã chiến đấu vì ôn, vì danh dự đội bóng hay chưa.Màn lột xác của Matic,Costa,Hazard mua này cho thấy những gì báo chí nói về việc ông bị đâm sau lưng là hoàn toàn có cơ sở.Đổ thừa việc ông chửi nữ bác sĩ nên các cầu thủ ghét không thèm đá thì xin thưa việc ông làm là vì đội bóng,vì chiến thắng,vì danh dự,còn việc các cầu thủ đáp lại là vì cá nhân,vì tư thù,và trên hết là vì cái tôi của họ đã quá lơn.Điều tối kị trong bóng đá là cái tôi cầu thủ lớn hơn HLV.Đôi lời gửi đến bạn,bạn có thể chửi Mu,chỉ trích họ nhưng nếu là 1 fan chelsea chân chính thì bạn nên tôn trọng JOSE MOURINHO,người đàn ông mà tôi nghĩ đã đưa bạn đến với Chelsea cho tới ngày hôm nay
92
minhductx
Sướng miệng thì khổ thân thôi. cố thua thêm vài vòng nữa rồi ôm cục tiền rồi biến
1
Never walk alone
Bác còn gặp nhiều thảm họa khác nữa. Em tin là như vậy!

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06

 

Quy Đỏ

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/09/16 22:41

 

-->KIM$ĐIỀN<--

Siêu sao
Số bài gửi 6980
Dự đoán tỷ số 24/91 (120 điểm)
Tham gia 28/11/13 09:04
Gửi bài lần cuối 31/08/2017 17:30
Năm sinh 1992

 

minhductx

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/09/09 14:46
Năm sinh 1971

 

Never walk alone

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/02/12 20:26
Gửi bài lần cuối 15/03/2016 21:51
Năm sinh 1979